GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

LỊCH TRÌNH TỔ CHỨC

CÁC ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

VỀ TRANG CHỦ

CHI TIẾT THỂ LỆ CUỘC THI

HƯỚNG DẪN
NỘP HỒ SƠ

TỔNG KẾT CUỘC THI
TÌM KIẾM TÀI NĂNG KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA TECHFEST 2020

🏆 Kết quả chung cuộc, Quán quân của cuộc thi thuộc về đội CTCP Công nghệ Go Stream. Gostudio là ứng dụng phát Livestream có tương tác trên tất cả các nền tảng mạng xã hội phổ biến: Facebook, Youtube,Twitter...

🎉 Đội đoạt giải Nhì là 𝐄𝐌&𝐀𝐈 - 𝐀𝐈 𝐒𝐞𝐥𝐟-𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞. EM&AI - AI Self-Service là hệ sinh thái toàn diện, hỗ trợ doanh nghiệp tự động hoá chăm sóc khách hàng và quản lý chất lượng tổng đài bằng trợ lý ảo AI.

🎉 Giải ba thuộc về 𝐂𝐓𝐂𝐏 𝐄𝐝𝐮𝐥𝐢𝐯𝐞 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐚̂̀𝐮 - dẫn đầu công nghệ tương tác thời gian thực đa chiều đồng thời trong giáo dục trực tuyến. Là một giải pháp tổng thể gồm LMS, Authoring Tool và Virtual Class được phát triển thuần việt. Đặc biệt công cụ số hóa nội dung tương tác mạnh mẽ của edulive giúp chuyển đổi số trong giáo dục dễ dàng.

🎁 Ngoài ra, 𝐂𝐓𝐂𝐏 𝐏𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐩 𝐇𝐀𝐒𝐔 là đơn vị nhận được cam kết giải thưởng phụ từ SunShine Holding - đơn vị đồng hành hỗ trợ cuộc thi. Đây là một ứng dụng có giao diện thân thiện, thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng, thích hợp với cả những người từ trung niên cho đến cao tuổi, phản ứng đã bắt đầu chậm đi, tai, mắt dần kém hơn.

Chia sẻ về vòng chung kết và top 10 năm nay, Bà Mandy Nguyễn - Trưởng BTC Cuộc thi, Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái SVF cho biết: “Năm nay cuộc thi đón nhận một số lượng lớn các dự án với mô hình kinh doanh thực tiễn, ứng dụng công nghệ để nhân rộng và thoả mãn nhu cầu đa dạng biến đổi của khách hàng. Hơn 60 thành viên Hội đồng Ban giám khảo và hội đồng cố vấn công nghệ đã trải qua 3 vòng rất cân não để tìm ra top 10 năm nay. Chúng tôi có những dự án công nghệ rất hấp dẫn nhưng lại thua ở việc thấu hiểu và chinh phục khách hàng. Tầm nhìn chiến lược về công nghệ và kinh doanh nay phải đồng hành chặt chẽ bởi chuyển đổi số và ứng dụng thành tựu công nghệ đã dần trở thành một thành tố không thể thiếu để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Công nghệ riêng một mình không còn là lợi thế mà còn phải gắn liền với việc giải quyết nỗi đau thị trường và các bài toán của phát triển xã hội. Top 10 năm nay đã thể hiện được rất rõ hệ tư duy mới này".

Ông Nguyễn Huy Minh - Tổng giám đốc Sunshine Holding, thành viên ban giám khảo chung kết chia sẻ thêm về TOP 10 các đội năm nay rằng “TechFest 2020 đã để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, đánh dấu một bước chuyển mình mới của các startup Việt Nam. TOP 10 Chung kết cũng là các startup rất mạnh về công nghệ, đã chứng minh được tính khả thi thông qua kết quả kinh doanh thực tế cũng như tiềm năng phát triển rõ ràng trong 1 năm sắp tới"

Bà Quỳnh Võ - Giám đốc phát triển kinh doanh và Đối tác tại Zone Startup Việt Nam chia sẻ rằng “Techfest 2020 mang nhiều cung bậc cảm xúc với sự xuất hiện hoành tráng của Người máy Nym và những bài chia sẻ hết sức thiết thực, thẳng thắn đến từ các cán bộ ban ngành chuyên môn. Được vinh dự đi cùng chương trình qua các vòng tuyển chọn các startups, tôi thấy được sự cố gắng rất nhiều của Ban tổ chức để mang đến các giá trị đích thực cho sứ mệnh Phát triển của Cộng đồng đổi mới sáng tạo Việt Nam.”

2020 là đích đến vượt quá sự trông đợi của đội. Lần đầu đứng trên sân khấu hơn 900 khán giả, dàn Shark & Ban giám khảo chia sẻ về giải pháp công nghệ dành cho Contact Center, chúng tôi rất vinh dự và tự hào. Hơn nữa, không thể tìm được một ban tổ chức cuộc thi nào tận tâm hơn từ các anh chị đội SVF. TechFest 2020 không khép lại mà mở ra một cánh cửa mới cho EM&AI tiếp tục phát triển”.

Á Quân Techfest 2020 - EM&AI chia sẻ cảm nhận về cuộc thi: “TechFest 2020 là hành trình EM&AI tìm kiếm trải nghiệm nhưng “vô tình” nhặt được kho báu. TechFest là sân chơi của cộng đồng khởi nghiệp mà EM&AI luôn trông đợi để ra mắt thị trường sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo sau ba năm âm thầm phát triển. Dàn diễn giả có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn qua các buổi tọa đàm, kết nối và chia sẻ, chúng tôi không bỏ sót một phần nào để tìm kiếm cơ hội thích ứng - chuyển đổi, hướng đến sự bứt phá.Đạt giải Á quân của Techfest  

Đội Stringee - Top 10 Cuộc thi bày tỏ: "Góp mặt trong Top 10 TechFest 2020 là một trải nghiệm thú vị với Stringee. Trong hơn một tuần, các đội đã được tham gia vào các hoạt động tăng tốc khởi nghiệp, đào tạo nâng cao kỹ năng thuyết trình và gọi vốn. Với đội ngũ cố vấn là các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau, TechFest đã giúp các đội chơi có thêm nhiều kiến thức thực tế. Chúng tôi rất ấn tượng với sự hỗ trợ nhiệt tình không kể ngày đêm trong suốt thời gian diễn ra chương trình của BTC để các đội thi kịp thời nắm bắt thông tin.

Bên cạnh đó, với hoạt động truyền thông mạnh mẽ, TechFest đã tạo ra được hiệu ứng tốt giúp đưa thương hiệu của các đội thi đến gần hơn với nhóm khách hàng mục tiêu của mình."


Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia TechFest 2020 với chủ đề “Thích ứng - Chuyển đổi - Bứt phá” đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 29/11 vừa qua, tại Hội trường A2, Tòa A2, ĐH Kinh tế Quốc dân, Hà Nội.
 
Chung kết là chặng cuối của hành trình 02 tháng tìm kiếm và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do người Việt trong nước và quốc tế sáng lập vượt qua thời điểm khó khăn của cơn đại dịch, thích ứng với sự biến động của thị trường, và đón nhận cơ hội nhằm bứt phá.

Sự kiện có sự tham gia của Ông Huỳnh Thành Đạt - Bộ trưởng Bộ KH&CN, Ông Trần Văn Tùng - Thứ trưởng Bộ KH&CN, Ông Phạm Hồng Quất - Cục trưởng Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ cùng các Lãnh đạo, Đại diện các ban, ngành, các diễn giả, chuyên gia, trưởng làng và các doanh nghiệp Startup quan tâm.

Đặc biệt cùng sự đồng hành của Hội đồng Ban giám khảo gồm các nhà đầu tư, các chuyên gia khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo đại diện nổi tiếng và nhiều kinh nghiệm:
Ông Richard Han - Phó Chủ tịch Qũy đầu tư VinaCapital Ventures
Ông Phạm Thanh Hưng - Phó chủ tịch hội đồng quản trị CEN Group
Ông Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch Tập đoàn NextTech
Bà Nguyễn Bảo Linh - Thành viên sáng lập One Mount Group
Ông Nguyễn Duy Khanh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần K-GROUP Việt Nam
Ông Nguyễn Huy Minh - Tổng giám đốc SunShine Holding
Bà Lê Hoàng Uyên Vy - Đồng sáng lập Do Ventures
Ông Martin Kim - Giám đốc Shinhan Futures Lab Vietnam
Ông Olivier Raussin - Đối tác quản lý tại FEBE Ventures

Hội đồng cố vấn Công nghệ gồm các chuyên gia:

Ông Trần Viết Huân - CTO, Sơn Kim Group
Ông Ngô Kiệt - CTO K-Soft, K-Group Vietnam
Ông Hoàng Minh Ngọc Hải - Cố vấn cấp cao, Startup Vietnam Foundation (SVF)

Chia sẻ về Cuộc thi năm nay, Ông Nguyễn Duy Khanh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần K-GROUP Việt Nam, thành viên ban giám khảo chung kết cho biết “Dù thời gian khá gấp rút do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng TECHFEST 2020 đã diễn ra thành công xuất sắc với sự nỗ lực của Bộ Khoa học Công nghệ và Ban tổ chức cuộc thi. Điều ấn tượng nhất với cuộc thi năm nay chính là các đơn vị tham gia đều là các startups bước ra từ thực tiễn, không còn đứng ở mức độ ý tưởng. Từ ban cố vấn chuyên môn cao, giám khảo dày dạn kinh nghiệm đến các đội thi chất lượng…, tất cả đã tạo nên một TechFest thành công. Hy vọng chương trình ngày càng hấp dẫn để tạo nền móng cho nước ta trở thành một đất nước có nền khoa học công nghệ bắt kịp khu vực và thế giới”

Á Quân Techfest 2020 - EM&AI chia sẻ cảm nhận về cuộc thi: “TechFest 2020 là hành trình EM&AI tìm kiếm trải nghiệm nhưng “vô tình” nhặt được kho báu. TechFest là sân chơi của cộng đồng khởi nghiệp mà EM&AI luôn trông đợi để ra mắt thị trường sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo sau ba năm âm thầm phát triển. Dàn diễn giả có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn qua các buổi tọa đàm, kết nối và chia sẻ, chúng tôi không bỏ sót một phần nào để tìm kiếm cơ hội thích ứng - chuyển đổi, hướng đến sự bứt phá. Đạt giải Á Quân của Techfest 2020 là đích đến vượt quá sự trông đợi của đội. Lần đầu đứng trên sân khấu hơn 900 khán giả, dàn Shark & Ban giám khảo chia sẻ về giải pháp công nghệ dành cho Contact Center, chúng tôi rất vinh dự và tự hào. Hơn nữa, không thể tìm được một ban tổ chức cuộc thi nào tận tâm hơn từ các anh chị đội SVF. TechFest 2020 không khép lại mà mở ra một cánh cửa mới cho EM&AI tiếp tục phát triển”.

Đội Stringee - Top 10 Cuộc thi bày tỏ: "Góp mặt trong Top 10 TechFest 2020 là một trải nghiệm thú vị với Stringee. Trong hơn một tuần, các đội đã được tham gia vào các hoạt động tăng tốc khởi nghiệp, đào tạo nâng cao kỹ năng thuyết trình và gọi vốn. Với đội ngũ cố vấn là các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau, TechFest đã giúp các đội chơi có thêm nhiều kiến thức thực tế. Chúng tôi rất ấn tượng với sự hỗ trợ nhiệt tình không kể ngày đêm trong suốt thời gian diễn ra chương trình của BTC để các đội thi kịp thời nắm bắt thông tin. Bên cạnh đó, với hoạt động truyền thông mạnh mẽ, TechFest đã tạo ra được hiệu ứng tốt giúp đưa thương hiệu của các đội thi đến gần hơn với nhóm khách hàng mục tiêu của mình."

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CUỘC THI

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ CUỘC THI

Chính thức phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - TECHFEST VIETNAM 2020

 Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - TECHFEST VIETNAM 2020 trong khuôn khổ TECHFEST 2020 mang đến cơ hội kết nối nguồn lực tài chính, đối tác, phát triển thị trường, chia sẻ kiến thức cho các sáng lập viên

Phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia

Ngày 08/10/2020, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Quỹ khởi nghiệp Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam (SVF) và Startup World Cup chính thức phát động Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST 2020.

Techfest Việt Nam 2020 - Phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia

Ngày 08/10/2020, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Quỹ khởi nghiệp Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam (SVF) và Startup World Cup chính thức phát động Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST 2020.

Phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia

Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Quỹ khởi nghiệp Doanh nghiệp (DN) KHCN Việt Nam (SVF) và Startup World Cup chính thức phát động Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST 2020.

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2020 cơ hội cho tất cả các doanh nghiệp ​

Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Quỹ khởi nghiệp Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam (SVF) và Startup World Cup đã chính thức phát động Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST 2020. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo.

Nền tảng livestream vô địch cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Sáng 29/11, tại chung kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2020", GoStream- sản phẩm công nghệ hỗ trợ cho người dùng Livestream, giành giải Nhất, nhận giải thưởng 200 triệu đồng

Gostream Technology đạt danh hiệu Quán quân Techfest Việt Nam 2020

Ngày 29/11, tại Hà Nội, đã diễn ra Chung kết Cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia và Lễ bế mạc Techfest Việt Nam 2020.

10 cái tên vào Chung kết Tìm kiếm Tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia TechFest 2020

Phần mềm livestream vô địch cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Gostream giành vị trí Quán quân Techfest Việt Nam 2020 với giải thưởng 200 triệu

Ngày 24.11, 20 đội startup vào bán kết đã tranh tài dưới sự chứng kiến của hơn 150 nhà đầu tư, chuyên gia, dự án khởi nghiệp. Đây cũng là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức theo hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến. Các đội ở tỉnh sẽ thi thuyết trình và trả lời câu hỏi nhà đầu tư thông qua nền tảng zoom tại khán phòng.

Trong sáng nay (29/11), GoStream - nền tảng hỗ trợ cho người dùng Livestream, giành giải Nhất trong vòng chung kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2020”. Bên cạnh giải thưởng 200 triệu đồng, GoStream sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi khởi nghiệp Startup World Cup 2021 tổ chức tại Mỹ.

Vượt qua 10 startup xuất sắc nhất, Công ty cổ phần Gostream Technology với đề tài Nền tảng livestream Gostudio đã được trao cup giải nhất và sẽ trở thành đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi khởi nghiệp Startup World Cup 2021.

CÁC DỰ ÁN THAM GIA CUỘC THI

NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT 

Từ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia 2019

Phiên kết nối Khởi nghiệp

250+ 

Nhà đầu tư, Quỹ đầu tư trong nước và quốc tế

100+ 

Người tham dự

6000+

Tổng số tiền quan tâm đầu tư

14 triệu $ 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Cuộc thi TECHFEST 2020 là chương trình tìm kiếm và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của người Việt trong nước và quốc tế. Chương trình tập trung chủ đạo vào việc thúc đẩy tinh thần, tư duy đổi mới sáng tạo, các bộ kiến thức kỹ năng phát triển doanh nghiệp và cung cấp cơ hội giao lưu, kết nối với các nhà đầu tư, tổ chức hỗ trợ, nguồn lực trong và ngoài nước.
Ngày chung kết diễn ra tại Hà Nội ngày 29/11/2020. Trong thời gian 3 tháng từ 09 đến 11, chuỗi chương trình truyền thông, tương tác trực tiếp, tư vấn nộp hồ sơ sẽ diễn ra trên các nền tảng online tổ chức bởi cộng đồng khởi nghiệp các tỉnh, cộng đồng công nghệ, chuỗi giá trị ngành, và khởi nghiệp trẻ người Việt tại nước ngoài.

QUYỀN LỢI & GIẢI THƯỞNG CUỘC THI

CƠ QUAN CHỈ ĐẠO

ĐỐI TÁC CỘNG ĐỒNG

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

ĐỒNG HÀNH TRUYỀN THÔNG

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

ĐƠN VỊ PHỐI HỢP

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Cuộc thi Techfest 2020 sẽ có 2 bảng thi dành cho các dự án có những tính chất đặc trưng 

ĐIỂM NỔI BẬT NĂM NAY

Cá nhân là người Việt Nam hoặc người gốc Việt sinh sống và làm việc trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, không phân biệt giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp có sản phẩm/ dịch vụ/ công nghệ đổi mới sáng tạo.

TIÊU CHÍ THAM DỰ

Dành cho các dự án cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ công nghệ cho khách hàng và thị trường, bao gồm các sản phẩm và dịch vụ công nghệ hoàn toàn mới hoặc cải tiến những sản phẩm và dịch vụ công nghệ đã xuất hiện trước đây.

Dành cho các dự án ứng dụng yếu tố công nghệ vào sản phẩm và dịch vụ; mô hình kinh doanh mới, sáng tạo..


01. Bảng Công nghệ (Tech-driven)

ĐĂNG KÝ
NỘP HỒ SƠ

02. Bảng Đổi mới sáng tạo (ĐMST)
(Innovative business model) 

BÁN KẾT CUỘC THI

CHUNG KẾT CUỘC THI

VÒNG ĐÀO TẠO TOP 60

VÒNG SƠ LOẠI

CHUYÊN GIA ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI

Đội thi

10

Đội thi

20

LỊCH TRÌNH HOẠT ĐỘNG CUỘC THI

09/2020

08/11/2020

09/11 - 15/11/2020

16/11 - 22/11/2020

24/11/2020

29/11/2020

12/2020

03/2021

Đội thi

60

Nhận hồ sơ dự thi

Chấm sơ loại
Chọn 60 đội
 vào Vòng Đào tạo

Vòng Đào tạo 
 Demo pitching Top 60 

Bán kết
Techfest 2020

Chung kết
Techfest 2020

Hoạt động hỗ trợ
sau Cuộc thi
dành cho Top 10

*Kết thúc vòng đào tạo, sẽ có 1 buổi Demo pitching để các đội thi thuyết trình trước BGK và chọn ra Top 20 đội thi bước vào vòng Bán kết

* Theo giờ GMT +7

(Online)

Chuỗi hoạt động
bên lề cuộc thi

CHI TIẾT
THỂ LỆ CUỘC THI

(Online)

(Online)

(Offline)

(Offline)

GIỚI THIỆU NHÀ TÀI TRỢ
 ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI

Tìm hiểu thêm về Công ty cổ phần K-GROUP VIỆT NAM (K-GROUP)

Tìm hiểu thêm về Zone Startups Vietnam

Tìm hiểu thêm về VinaCapital Ventures

Tìm hiểu thêm về Sao Bắc Đẩu Technologies Group

Tìm hiểu thêm về Sunshine Holding

Copyrights © 2020 All Rights Reserved.

Cập nhật thông tin về các sự kiện, tin tức mới

Gửi đi

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

0886.460.560 (Mr.Hùng)

Cuocthi@techfest.vn hoặc Hung.pt@svf.org.vn

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.
Portenta haec esse dicit, neque ea ratione ullo modo posse vivi

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.
Portenta haec esse dicit, neque ea ratione ullo modo posse vivi

 
Zone Startup Việt Nam (ZSV) là chương trình hỗ trợ khởi nghiệp, tạo cơ hội cho các startup trong lĩnh vực công nghệ tham gia gọi vốn,
chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển. Chúng tôi là những người sáng lập với tư duy tiên tiến và tầm nhìn để trở thành những
 nhà lãnh đạo thị trường. Chúng tôi hướng dẫn cách xây dựng các chiến lược và định hướng cho các startup đang tìm kiếm sự công nhận của khách hàng và thị trường cũng như tiếp
cận với các nhà đầu tư, đối tác của các công ty và cố vấn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn 1-1 theo các phương pháp đổi mới sáng tạo cho phép các khách hàng doanh nghiệp khám phá và nắm lấy các ý tưởng và công nghệ mới cùng với các công ty khởi nghiệp hàng đầu. Đối với các công ty khởi nghiệp có tiềm năng cao, chúng tôi có thể cung cấp nguồn vốn và hỗ trợ cho các nỗ lực tài chính trong tương lai.Sau hơn 2 năm hoạt động, chương trình đã tuyển chọn 20 công ty khởi nghiệp ở nhiều lĩnh vực như: Martech, Smart Home, EdTech, IoT, MarTech, Fintech, ERP, MedTech,
HRTech, Liveestreaming. Zone Startups Việt Nam cũng khẳng định khả năng đưa các đơn vị startup ra thế giới bằng việc đưa công ty GoStream tiếp cận thị trường ở Ấn Độ
vào cuối năm 2019 và hiện công ty đã ra mắt sản phẩm ở Ấn Độ vào 8/2020. Ngoài ra, Quỹ Zone Startups đã đầu tư  thành công cho 5 công ty khởi nghiệp (Medihub, Edu2Review,
CloudE, GoStream, Bravo HR)  với tổng số vốn đầu tư lên đến $1M. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ tăng trưởng về mặt khách  hàng và doanh thu cho các đơn vị tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, Zone Startups Vietnam cũng đã tổ chức sự kiện Investment Day(25/9/2019) nhằm giới thiệu 15 công ty trước hơn 80 quỹ đầu tư trong và ngoài nước và sự kiện
 Founders   Night với hơn 100 người tham dự đến từ các công ty startups, các quỹ đầu tư, dàn cố vấn và các đối tác chiến lược của Zone Startups Việt Nam. Ngoài việc tổ chức
các sự kiện, Zone   Startups cũng đồng hành với các cuộc thi về doanh nghiệp
 ĐMST với tư cách nhà tài trợ chương trình Next Big Idea cho các công ty  khởi
nghiệp trong khuôn khổcuộc thi Startup Việt 2019 nhằm kết nối, ươm mầm,
tìm kiếm các startupnổi bật trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam và tham gia
chương trình BSSC, Startups Wheel, Vietchallenge với tư cách nhà Đồng hành,
Mentor và Nhà đầu tư và đồng thời cũng tham gia các chương trình tuyển chọn
các startups  từ Hàn Quốc tìm đến Việt Nam (KK challenge)
 

Với dự định mở rộng quy mô ở Hà Nội trong năm 2021, Zone Startups mong muốn có thể nhân rộng mô hình và mở rộng mạng lưới để đẩy mạnh hệ sinh thái khởi nghiệp cũng như hỗ trợ thêm nhiều công ty công nghệ tiềm năng
khác ở Việt Nam vươn tầm thế giới.

Zone Startups Việt Nam là một phần của mạng lưới Zone Startups toàn cầu. Vào năm 2013, Ryerson giới thiệu Accelerator đầu
 tiên hợp tác với Sàn giao dịch chứng khoán Bombay ở Mumbai. Trong năm 2016, thành lập Zone Startups Calgary trong quan hệ
 đối tác với GE.

Công ty Cổ phần K-Group Việt Nam hiện có mặt ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. K-Group với tầm nhìn trở thành tập đoàn Quản lý - Đầu tư hàng đầu Việt Nam và vươn xa ra khu vực Đông Nam Á, K-Group cung cấp giải pháp, nền tảng phục vụ công việc và đời sống thiết thực cho con người góp phần tạo dựng các giá trị cộng đồng tốt đẹp và thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam.
Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để xây dựng và hiện thực hóa"Giấc mơ Mỹ trên đất Việt". Cùng với phương châm "Đồng hành cùng phát triển", K-Group tôn trọng các giá trị đa phương, hài hòa theo triết lý FIVE WINS:
- Customers win: Cam kết tối đa hóa lợi ích và chi phí cho khách hàng.
- Partners win: Cam kết mang đến lợi ích hài hòa nhất cho đối tác cung cấp sản phẩm và dịch vụ.
- Members win: Cam kết mang đến giá trị vật chất và tình yêu thương đến các thành viên công ty.
- Share-holders win: Cam kết mang đến giá trị thặng dư bền vững cho nhà đầu tư và cổ đông.
- K-Group wins: Cam kết xây dựng một công ty thành công về mặt tài chính và đạo đức.
Từ khi thành lập, K-Group đã xác định chiến lược hoạt động rõ ràng và tin tưởng vững chắc vào những cộng sự của mình. Năm 2017 K-Group được hình thành với những bước đi đầu tiên trong lĩnh vực Xây Dựng – Nội Thất và sau gần 3 năm hoạt động, K-Group đã mở rộng quy mô trở thành công ty đầu tư đa ngành, vận hành chuyên nghiệp với hơn 15 công ty thành viên thuộc các lĩnh vực:
- Xây Dựng - Nội Thất
- Công Nghệ
- Truyền Thông - Quảng Cáo
- Nông Nghiệp, Xuất Nhập Khẩu
- Đào Tạo
Đồng thời K-Group chú trọng phát triển hệ sinh thái doanh nghiệp bền vững và tiên phong trong hoạt động kinh doanh, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới. Đón đầu Cách mạng Công nghiệp 4.0, K-Group tạo dấu ấn đặc biệt với các giải pháp công nghệ hướng đến các nền tảng nhân văn và lợi ích cho xã hội. Năm 2020, K-Group đánh dấu hành trình đột phá khi gia nhập vào lĩnh vực công nghệ, cập nhật xu hướng thời đại số hóa trong những sản phẩm kinh doanh. Có thể nói, đây là cột mốc quan trọng khẳng định sự bứt phá, tiên phong trong chặng đường đi tìm những giải pháp mới giúp ích cho cuộc sống người Việt của “thuyền trưởng” Nguyễn Duy Khanh.

Sao Bắc Đẩu là Công ty Công nghệ thông tin với bề dày 24 năm hoạt động trong lĩnh vực tích hợp hệ thống và là đối tác uy tín của các hãng công nghệ toàn cầu như: Cisco, IBM, Microsoft, Hitachi, HP, F5,… Cũng là đối tác công nghệ duy nhất của Cisco tại Việt Nam có đồng thời các chứng nhận: đối tác Vàng, đối tác về dịch vụ Cloud – Cloud and Managed Services, Master Cloud Builder.

Đội ngũ kỹ sư trình độ cao đạt được chứng nhận quốc tế do các đối tác công nghệ lớn cấp (chứng chỉ CCIE, CISSP, CCDP, MCSE, VCI,… Bước vào giai đoạn mới, giai đoạn của Sharing – Economy, SMAC- Blockchain, với khát khao xây dựng các ứng dụng gắn kết người dùng, cộng đồng, hệ sinh thái trở thành các Platform, Sao Bắc Đẩu hướng đến Platform Revolution 4.0 với các sản phẩm mới hòa nhịp với hơi thở và nhịp đập thời cuộc.

"Những kết quả mà Sao Bắc Đẩu đã gặt hái được trong thời gian vừa qua là sự tiếp nối những thành công cùa Sao Bắc Đẩu mà khởi đầu của nó - khởi đầu của sự thành công - bắt đầu từ tháng 12/1996"

Sao Bắc Đẩu ngày nay không chỉ là công ty Sao Bắc Đẩu với chỉ một mảng kinh doanh tích hợp hệ thống mà còn là một tập thể bao gồm nhiều thành viên trong Đại gia đình Sao Bắc Đẩu với những lĩnh vực kinh doanh đa dạng trong ngành công nghệ thông tin.

Sao Bắc Đẩu luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và chúng tôi tin rằng để làm được điều đó chúng tôi phải có những con người có kiến thức, kỹ năng và ý thức tốt để duy trì được sự tin tưởng của khách hàng. Mối quan hệ chiến lược với các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới giúp chúng tôi cập nhật các công nghệ, giải pháp tiên tiến nhất để có thể chuyền giao cho khách hàng một các tốt nhất.

Ngoài trách nhiệm mang lại sự lợi nhuận cho nhà đầu tư, chúng tôi còn chia sẻ lợi ích với cộng đồng và mang lại cuộc sống tốt đẹp cho nhân viên. Chúng tôi cam kết mang lại sự thành đạt, niềm tự hào cho những ai đồng hành với chúng tôi, những người đã, đang và sẽ đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

VinaCapital Ventures được thành lập từ năm 2018, là quỹ đầu tư mạo hiểm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ có vốn lên đến 100 triệu USD, chuyên đầu tư vào các công ty startup Việt Nam và Đông Nam Á.
VinaCapital Ventures được tập đoàn quản lý quỹ đầu tư VinaCapital thành lập ngày 30/08/2018 với quy mô 100 triệu USD. Mục tiêu ra đời của quỹ là hợp tác với các kỹ sư, nhà khoa học và các nhà sáng chế dùng công nghệ để tạo ra giải pháp giải quyết các vấn đề khó khăn trong từng lĩnh vực, qua đó, thúc đẩy khách hàng áp dụng công nghệ mới, nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế cho từng cá nhân và xã hội. Hai hình thức đầu tư gồm đầu tư mạo hiểm thông thường và tạo các liên doanh với các đơn vị chủ chốt để giải quyết các câu chuyện của ngành.
VinaCapital Ventures hỗ trợ tài chính cho startup trong trung và dài hạn. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên của VinaCapital Ventures sẽ hỗ trợ startup từ quản trị doanh nghiệp, tiếp thị sản phẩm, điều hành hoạt động, và chiến lược về công nghệ, cho đến phát triển các phân khúc khách hàng, đàm phán các thương vụ và gọi vốn.
Ngoài giá trị từng khoản đầu tư từ 2 đến 10 triệu USD và không giới hạn về thời gian nắm giữ, VinaCapital Ventures còn mang đến cho những doanh nghiệp mà quỹ tham gia đầu tư các giá trị như mạng lưới kinh doanh sâu rộng của VinaCapital tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt, VinaCapital Ventures sẽ chú trọng đến các ý tưởng công nghệ mang tính sáng tạo đột phá có thể tạo ra những thị trường hoàn toàn mới, có thể nâng tầm ảnh hưởng trong khu vực và thị trường quốc tế.
Hoạt động đầu tiên của quỹ là đầu tư vào 2 startup công nghệ nổi bật về giải pháp công nghệ trong lĩnh vực giao thông vận tải Việt Nam là Logivan và FastGo.
Công ty công nghệ Logivan được gọi tắt là “Uber của xe tải”, là doanh nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ giúp tối ưu chi phí trong vận tải hàng hóa đường bộ qua hệ thống hóa dữ liệu. Còn công ty cổ phần FastGo là đơn vị cung cấp ứng dụng di động gọi xe chất lượng cao, nhanh chóng và thuận tiện được phát triển bởi các kỹ sư công nghệ Việt Nam.
Bên cạnh đó, VinaCapital Ventures còn đầu tư cho nhiều startup khác như Zone Startups, VNG, Yeah1, Timo, An Vui và Rever.
Ngoài ra, VinaCapital Ventures vừa công bố hợp tác chiến lược với Mirae Asset – Naver Asia Growth Fund – quỹ đầu tư có vốn lên đến 1 tỷ USD, là liên danh đầu tư của hai tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc về tài chính - Mirae Asset và internet – Naver. Mirae Asset là một trong những tập đoàn quản lý tài sản hàng đầu thế giới với tổng trị giá tài sản quản lý trên 375 tỷ USD sẽ đầu tư vào VinaCapital Ventures . Đồng thời, Naver, tập đoàn công nghệ đang sở hữu công cụ tìm kiếm được tin dùng nhất tại Hàn Quốc sẽ hợp tác với VinaCapital Ventures và các công ty mà quỹ đang đầu tư để hỗ trợ phát triển và mở rộng ra thị trường quốc tế.
Hoạt động nổi bật:
Tham gia Startup Day 2019

Tham gia Vietnam Ventures Summit 2019

Hợp tác với Mirae Asset – Naver Asia Growth Fund

HISTORY
Founded since August 2015, Sunshine Holding is a leading consulting and investment company in providing the overall consulting solutions of Business development for international and Vietnam enterprises and organizations operating within Vietnam and ASEAN region.

VISION AND MISSION
We are doing our best to be the local regional business consultancy in the fields of market
development, branding, business solutions and distribution system for Vietnamese
enterprises.
Our consulting solutions focus on improving the efficiency in business performance,
optimizing internal resources and ensure the adaptability of local enterprises in order to
ensure the sustainable growths..