Bà Nguyễn Hải Yến

Bà Nguyễn Hải Yến

Trưởng làng Công nghệ Logistics TECHFEST 2021, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Tiếp vận Sao Vàng (GSC)

Từ năm 2002 đến nay, bà Nguyễn Hải Yến đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics:

1. Từ tháng 10/2002 đến tháng 8/2013: Phòng Quan hệ Đại lý nước ngoài, Phòng Phát triển kinh doanh – Công ty T&M Forwarding

2.Từ tháng 9/2013 đến nay: Sáng lập và Giám đốc - Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Tiếp vận Sao Vàng – Tên tiếng Anh: Golden Star Investment Trading and Logistics Co., Ltd – Tên viết tắt: GSC Co., Ltd.

3. Từ tháng 1/2014 đến nay: Ban Đào tạo chuyên ngành Logistics - Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Tiếp vận Sao Vàng (GSC Co., Ltd.)

4. Từ tháng 6/2016 đến tháng 6/2019: Giảng viên, Cộng tác viên tại Công ty Cổ phần Giáo Dục Việt Nam (Chuyên ngành Logistics và Xuất nhập khẩu)

Trong quá trình lãnh đạo công ty GSC gặt hái được nhiều thành công, bà Yến đồng thời giành được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực logistics như:

1. Lãnh đạo Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Tiếp vận Sao Vàng ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay là một công ty logistics có tín nhiệm, tư vấn cho khách hàng của mình là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu những giải pháp vận chuyển kinh tế và hiệu quả, tạo dựng được chỗ đứng nhất định và không thể thay thế trong thị trường logistics Việt Nam.

2.Cộng tác viên và tổ chức thành công nhiều khóa đào tạo ngành logistics, nghiệp vụ hải quan, nghiệp vụ xuất nhập khẩu theo bộ giáo trình thiết kế riêng cho các thế hệ sinh viên mới ra trường, các nhân viên xuất nhập khẩu của nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

Thông báo