Bà Nguyễn Nhã Quyên (Mandy)

Bà Nguyễn Nhã Quyên (Mandy)

Giám đốc phát triển hệ sinh thái Startup Vietnam Foundation
Với 5 năm kinh nghiệm xây dựng hệ sinh thái, liên kết các nguồn lực quốc tế với thị trường trong nước, Mandy có mối quan hệ rộng rãi với các tổ chức và cá nhân liên quan đến hệ sinh thái châu Á bao gồm các nhà đầu tư thiên thần, cố vấn, truyền thông, vườn ươm và chương trình tăng tốc khởi nghiệp, vốn đầu tư mạo hiểm. Cô biết điều gì tạo nên một hệ sinh thái mạnh mẽ để nuôi dưỡng tinh thần kinh doanh và làm thế nào để các founder tiếp cận được với các nguồn tài nguyên.
Hiện là Giám đốc Phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp tại SVF, Mandy đang góp phần tạo ra những cầu nối cho ý tưởng, đổi mới sáng tạo, tài năng, khởi nghiệp, sản phẩm, doanh nhân vượt ra khỏi biên giới. Nông nghiệp & công nghệ đặc biệt là công nghệ cao là những ngành công nghiệp chính mà cô quan tâm.
- Mandy là người bạn nên tìm đến nếu bạn muốn tìm hiểu về bối cảnh khởi nghiệp Việt Nam. Đã từng xây dựng nhiều công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp khác nhau trong cả ngành công nghệ và truyền thông, cùng kinh nghiệm làm việc với các công ty đầu tư và nhà đầu tư thiên thần cho Mandy kiến ​​thức vững chắc về các nguồn lực, chiến lược và tài chính cần thiết để thành lập một doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam. Cô ấy biết người nào có thể giúp đỡ và tìm họ ở đâu, bất kể là Chuyên gia Bán hàng - Marketing - Tài chính, những nhà sáng lập khởi nghiệp đầy đam mê hay các nhà đầu tư thiên thần.
1
Thông báo