Ông Aik Lim Low

Ông Aik Lim Low

Giám đốc, Học viện Quan hệ Quốc tế CIO Châu Á

- Phát triển kinh doanh x Quan hệ quốc tế x Vai trò tiếp thị. Aik Lim Low có hơn 15 năm kinh nghiệm lãnh đạo trong cả khu vực chính phủ và tư nhân. Ông đã lãnh đạo một doanh nghiệp vừa và nhỏ trong mảng công nghệ thông tin định hình lại sự phát triển và chiến lược; và nhiều năm làm việc trong chính phủ với nhiệm vụ hoạch định các chiến lược phát triển và quan hệ quốc tế, với mạng lưới quan hệ cấp cao trong ngành công nghệ thông tin, tại cả khu vực doanh nghiệp vừa và nhỏ và khu vực công

- Ông là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ và truyền cảm hứng. Ông cũng là một nhà ngoại giao và nhà đàm phán mạnh mẽ với khả năng nhạy bén trong việc xác định các cơ hội tiếp thị chiến lược và phát triển kinh doanh, cùng với kỹ năng thiết lập sự kết nối và mạng lưới để thúc đẩy các mối quan hệ đối tác và liên minh cùng có lợi.

- Ông có khả năng thuyết trình và giao tiếp ấn tượng với vai trò diễn giả chính tại các sự kiện lớn của ngành công nghệ thông tin cũng như cho các nhà ra quyết định cao cấp.

- Thành tích của ông thể hiện qua việc tư vấn định hình nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ để tăng sức cạnh tranh; giúp đẩy mạnh đầu tư vào Singapore; tăng doanh thu cho các công ty địa phương, tạo việc làm cho người Singapore và tạo quan hệ đối tác chiến lược giữa các công ty.

1
Thông báo