Ông Hàn Ngọc Tuấn Linh

Ông Hàn Ngọc Tuấn Linh

Đồng sáng lập – Giám đốc điều hành: Công ty CP Vietnam Silicon Valley Accelerator (Siliconvalley.com.vn)

- Ông Linh Hàn là đồng sáng lập và lãnh đạo VSV Accelerator - là công ty đầu tư, hỗ trợ và cố vấn cho hơn 50 công ty khởi nghiệp tại Việt Nam kể từ năm 2014. VSV Accelerator là công ty đầu tiên ở Việt Nam với khởi nghiệp với các danh mục đầu tư như Lozi. vn, TechElite, SchoolBus.vn ... Danh mục đầu tư của VSV tăng 4,5 lần về giá trị kể từ khi thành lập.

- Ông Linh có nền tảng về Quản trị kinh doanh và Kinh tế, ông cũng là Điều phối viên điều hành dự án tại Thung lũng Silicon (VSV) từ tháng 6 năm 2013. VSV là sáng kiến ​​đầu tiên của Chính phủ Việt Nam nhằm mục tiêu và hỗ trợ các nhà đầu tư khởi nghiệp và các nhà đầu tư mạo hiểm tại Việt Nam. Với thành công ban đầu, Dự án VSV đã được Thủ tướng Chính phủ gia hạn đến năm 2020. Ông nhận bằng Cử nhân Kinh doanh và Kinh tế từ Đại học Kent, Vương quốc Anh. 

- Đến nay, ông Linh có 8 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, trong đó 4 năm là điều hành doanh nghiệp của riêng mình, ATV-Vietnam. Từ năm 2013, ông bắt đầu hợp tác giữa ATV- Việt Nam và NATEC (Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ) trong dự án Thung lũng Silicon Việt Nam và làm Điều phối viên điều hành. Với tư cách là Điều phối viên điều hành dự án Thung lũng Silicon Việt Nam, ông Linh tham gia sâu vào việc xây dựng các định hướng của dự án cũng như chịu trách nhiệm phát triển các định hướng này thành các kế hoạch hành động cụ thể. Sau gần 2 năm ra mắt, dự án đang nhận được phản hồi rất tích cực từ hệ sinh thái khởi nghiệp trong nước cũng như các nước khác trên thế giói. Cuối năm 2013, VSV Accelerator đã phối hợp cùng với StartUp.vn đồng tổ chức chương trình đào tạo NEXT Startup Cuối tuần đầu tiên tại Việt Nam.

1
Thông báo