Ông Nguyễn Anh Tuấn

Ông Nguyễn Anh Tuấn

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần công nghệ VTGO Việt Nam

- Có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic và 13 năm kinh nghiệm quản lý.

- Tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành kinh tế hàng không - khóa 38, Trường Đại học giao thông Vận Tải năm 2001.

- Từ 2001 đến 2005: Nhân viên kinh doanh của Công ty Lam Sơn, hoạt động trong lĩnh  vực phân phối bia tươi, kinh doanh bao bì, hạt nhựa, giấy Kraft.

- Năm 2006 đã bắt đầu khởi nghiệp với việc thành lập Công ty TNHH Thương mại và sản xuất TDT, và đến năm 2008 được đổi tên thành Công ty cổ phần TDT với ngành nghề kinh doanh là nhập khẩu ô tô chuyên dùng, cung cấp dịch vụ logitstic, kinh doanh linh kiện phụ tùng và đến nay ngành nghề kinh doanh chính hiện nay là nhập khẩu và kinh doanh vật liệu chống nóng, bảo ôn, thiết bị điện...

- Năm 2008: tách mãng kinh doanh máy móc thiết bị ra để thành lập Công ty cổ phần thiết bị TDT, và đảm nhiệm vị trí CEO.

- Năm 2011 đã chủ trì và thực hiện dự án xây dựng trang web www.thietbitrungquoc.com.vn, để giới thiệu các nhà sản xuất thiết bị có uy tín của Trung Quốc đến người tiêu dùng Việt Nam, qua đó cung cấp các dịch vụ nhập khẩu ủy thác, logistic, bán hàng, dịch vụ sau bán hàng.

- Năm 2016 & 2017: Kiêm nhiệm thêm vị trí CEO của Công ty cổ phần khoáng sản Việt Đức: Thực hiện việc hoàn thiện đầu tư xây dựng nhà máy chế biến đá Marble với vốn đầu tư lên đến gần 200 tỷ.

Hiện đang là Chủ tịch HĐQT của Công ty cổ phần TDT và Công ty cổ phần thiết bị TDT (với ngành nghề kinh doanh chính là cung cấp thiết bị và linh kiện phụ tùng cho ngành bao bì và ngành xi măng), Founder & CEO của Công ty cổ phần công nghệ VTGOViệtNam.
 

1
Thông báo