Ông Nguyễn Hòa Bình

Ông Nguyễn Hòa Bình

Nhà sáng lập & Chủ tịch HĐQT NextTech Group

- Ông Nguyễn Hòa Bình là một trong những doanh nhân tiên phong khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam.

- Khởi nghiệp từ năm 2001 khi còn là sinh viên đại học Quốc Gia Hà Nội, Ông hiện đang nắm giữ bằng thạc sĩ về Quản trị thông tin của Đại học Osaka và hơn 30 giải thưởng công nghệ uy tín trong suốt quá trình khởi nghiệp và quản trị kinh doanh.

- Hai thập kỷ qua, ông Nguyễn Hoà Bình luôn là người đình hướng, chèo lái đưa NextTech trở thành Tập đoàn tiên phong trong nhiều lĩnh vực công nghệ mới như thương mại điện tử, thanh toán điện tử, tài chính và logistic…dùng công nghệ để điện tử hóa, tối ưu các giao dịch kinh doanh truyền thống và thuận lợi hoá cuộc sống con người, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn cho doanh nghiệp CNTT. Ông vinh dự được bầu chọn là một trong mười người có ảnh hưởng lớn nhất đến Internet tại Việt Nam giai đoạn 2007-2017.

- NextTech (www.nexttech.asia) là tập đoàn công nghệ tiên phong có mặt tại Việt Nam từ năm 2001, với hơn 20 công ty cung cấp các dịch vụ trên nền tảng trực tuyến bao gồm: Chuỗi cung ứng thương mại điện tử (netsale.asia), Sàn Thương mại điện tử xuyên quốc gia (chipo.vn, chipothai.com, weshop.asia), Cổng thanh toán (nganluong.vn, alepay.vn), Ví điện tử (Vimo.vn), Thanh toán thẻ trên di động (mpos.global), Cho vay tiêu dùng (vaymuon.vn, lendmo.asia), Hậu cần - Kho vận (boxme.asia, shipchung.vn, shipjung.com), Ứng dụng gọi xe (Fastgo.mobi), Dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu (heyu.vn), Bảo hiểm trực tuyến (inso.vn), Giáo dục STEAM (teky.edu.vn) và các dự án đầu tư lớn khác tại Việt Nam.

- Các thương hiệu trưc thuộc NextTech Group luôn đi tiên phong trong khu vực Đông Nam Á, tham gia liên doanh và hợp tác thương mại với các Nhà đầu tư uy tín trên thế giới như SBI (Nhật Bản), FMO (Netherland), Actis (Anh), Vina Capital (Việt Nam), Alibaba và Tencent (Trung Quốc).

- Hệ sinh thái NextTech hiện có hơn 1500 nhân viên làm việc tại 8 quốc gia trong 4 lĩnh vực chính: Thương mại điện tử, Công nghệ tài chính, Dịch vụ hậu cần và Công nghệ giáo dục với sản lượng giao dịch ước đạt 2,5 tỷ USD trong năm 2019. NextTech đang hoạt động tại hơn 60 văn phòng trên toàn cầu bao gồm Trụ sở chính tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam, văn phòng tại nước ngoài gồm có: Bangkok (Thái Lan), Quảng Châu và Thâm Quyến (Trung Quốc), Jakarta (Indonesia), Kuala Lumpur (Malaysia), Manila (Philippines), Phnom Penh (Campuchia), Singapore và Yangon (Myanmar) để tiếp tục mở rộng kinh doanh thành công tới các nước trong khu vực.

- Tháng 11 năm 2017, Tập đoàn NextTech vinh dự được bình chọn là 1 trong 10 doanh nghiệp có ảnh hưởng lớn nhất đến sự phát triển của Internet tại Việt Nam trong vòng 10 năm. Bản giới thiệu ngắn về Hệ sinh thái NextTech có thể được tải xuống, một bài viết tổng kết về con đường trở thành “Alibaba của Việt Nam” có thể.

1
Thông báo