Ông Phạm Quang Huy

Ông Phạm Quang Huy

Chủ tịch: Tập đoàn VMED GROUP (Vmedgroup.com) và Vườn ươm Khởi nghiệp Y tế Scale Việt Nam

Ông Phạm Quang Huy đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư. Là một trong những người đầu tiên được cấp phép hành nghề kinh doanh chứng khoán tại Việt nam, và đảm nhiệm nhiều chức vụ lãnh đạo tại các Công ty chứng khoán lớn tại Việt nam, Ông đã tư vấn cho nhiều doanh nghiệp huy động vốn, niêm yết thành công trên thị trường chứng khoán cũng như tư vấn đầu tư cho nhiều tập đoàn lớn của nước ngoài đầu tư tại Việt nam.

Trong lĩnh vực y tế, Ông đã tham gia thành lập Công ty Vietmedical từ năm 2006. Năm 2016, Ông đã đầu tư và trở thành Chủ tịch Tổng Công ty Thiết bị Y tế Việt Nam – CTCP, Công ty được biết đến như một đơn vị có kinh nghiệm sản xuất trang thiết bị y tế lâu đời nhất tại Việt Nam. Năm 2019, Ông đã tái cấu trúc các khoản đầu tư trong lĩnh vực y tế và thành lập VMED GROUP. Đến thời điểm hiện tại, VMED sở hữu các Công ty trong lĩnh vực y tế bao gồm: các công ty phân phối thiết bị y tế; sản xuất các thiết bị, sản phẩm tiêu hao trong y tế, đầu tư y tế, và đặc biệt là các Công ty công nghệ thông tin y tế như Infomed, Clashealthcare, hay Khoa Việt.

Ông Huy cũng đồng thời là Người sáng lập, đồng Chủ tịch của Vườn ươm Khởi nghiệp ScaleVN, một thành viên của https://www.scalela.com tại Los Angeles, USA. Với Techfest Việt Nam 2019, ông hy vọng có thể đóng góp một phần không nhỏ những bài học kinh doanh, những tâm huyết, trăn trở của mình cho sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ thông tin trong Y tế.

1
Thông báo