Ông Nguyễn Tuấn Anh

Ông Nguyễn Tuấn Anh

Tổng giám đốc Ecomedic

- Anh Tuấn Anh đã có hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển hệ thống và phần mềm, hơn 15 năm kinh nghiệm với các hệ thống tài chính ( ERP, FX, Core-banking…) và hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y dược và Blockchain.

- Năm 2007, anh qua Nhật sinh sống và công tác, đảm nhận chức vụ chuyên gia Kiến trúc Hệ thống và Giám đốc Dự án trong công ty cung cấp giải pháp FX.

- Năm 2012, anh Tuấn Anh tham gia NextopAsia dưới cương vị CTO, và đến năm 2015, anh đảm nhận vai trò của CEO của Nextop Asia tại Việt Nam. Tại đây anh xây dựng nên nền tảng FX bao gồm DMMFX, YahooFX, Trader Securities, NatureForex và Rakuten. Tới đầu năm 2016, anh đồng thời đảm nhận vị trí CEO của SOFIAMEDIX tại Việt Nam.

- Năm 2017, anh thành lập nên Ecomedic và Tâm Đồng Tâm với mong muốn tiếp tục cung cấp nhiều hơn các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề xã  hội còn tồn đọng trong các lĩnh vực tài chính, sức khỏe, IoT & và Blockchain

- Chỉ trong vòng một năm làm việc trong môi trường start-up, anh không chỉ đạt được các thành tựu nổi bật (Trưởng làng Công nghệ Y Tế tại Techfest 2017), mà còn đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực y dược. Có thể kể đến:

+ Xây dựng hệ sinh thái y tế cho các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực này

+ Kết nối và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ và chuyên môn hóa.

 

1
Thông báo