Ông Phạm Duy Hiếu

Ông Phạm Duy Hiếu

Quyền Tổng Giám đốc ABBank , Phó Chủ tịch thường trực SVF

- VớI bề dày kinh nghiệm (hơn 16 năm) trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, ông Hiếu từng được biệt đến là CEO trẻ nhất ngành Ngân hàng Việt Nam khi trở thành CEO của VietABank và sau đó là ABBank khi mới 34 tuổi. Ông tốt nghiệp Thạc sỹ tài chính, lưu thông tiền tệ và tín dụng và Cử nhân Đại học Ngoại ngữ.

- Ông Hiếu từng trải qua các vị trí quản lý cấp cao tại các Ngân hàng, tổ chức tài chính như: Vietcombank, Sabeco Fund Management, IPA Investment, Vincom và VNDirect Securities,…

- Từ 2014 đến 10/2018 ông là Giám đốc điều hành Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học – Công nghệ Việt Nam (Startup Vietnam Foundation)

- Hiện nay ông là Quyền Tổng Giám đốc Ngân hàng An Bình (ABBank) và Phó Chủ tịch thường trực Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học – Công nghệ Việt Nam (Startup Vietnam Foundation)

- Năm 2014, ông được trao tặng giải thưởng Sao Đỏ dành cho các doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam.

- “Phát triển con người là nền tảng thành công cho mọi tổ chức” là triết lý ông rút ra qua nhiều năm ở các vị trí quản lý cao cấp. Ông hiện tập trung vào công tác đào tạo, tham gia giảng dạy cho chương trình Nhà quản trị Bullet Proof Manager cùng nhiều chương trình khác. Ngoài hỗ trợ chuyên môn Tài chính, ông còn hỗ trợ giải quyết bài toán nhân sự - một trong những cốt lõi cho mọi dự án khởi nghiệp.

1
Thông báo