Ông Richard Carlin

Ông Richard Carlin

Office of Naval Research (ONR)

Tiến sĩ Richard T. Carlin , ONR tại Văn phòng Nghiên cứu Hải quân (ONR). Là trưởng phòng, ông giám sát một loạt các chương trình khoa học và công nghệ (S&T) cho tàu bề mặt, tàu ngầm và vũ khí dưới biển với ngân sách hàng năm khoảng 500 triệu đô la mỗi năm.

Carlin gia nhập Bộ phận điều hành cao cấp vào tháng 1 năm 2002 và có 14 năm phục vụ liên bang. Trước khi gia nhập ONR vào tháng 8 năm 1997, Carlin đã giữ một số vị trí trong học viện, ngành công nghiệp và chính phủ. Carlin đã xuất bản hơn 100 bài báo kỹ thuật và một chương sách, và ông là một nhà phát minh đồng sáng chế về bảy bằng sáng chế của Hoa Kỳ. Ông đã có nhiều bài thuyết trình bao gồm các cuộc hội đàm được mời tại các địa điểm quốc tế ở Nhật Bản, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Crete và Scotland. Carlin đã được trao tặng Huân chương Dịch vụ Dân sự của Hải quân Meritorious vào tháng 8 năm 2008.

Với nhiều năm kinh nghiệm về quản lý các chương trình với ngân sách triệu đô, ông sẽ tham gia TECHFEST Vietnam 2018 với tư cách diễn giả và chia sẻ những trải nghiệm thú vị về trải nghiệm của mình.

1
Thông báo