Ông Tony Wheeler

Ông Tony Wheeler

Người sáng lập và Giám đốc điều hành - ImagineX Ventures

Kết hợp tài tình những kiến thức về công nghệ, chiến lược kinh doanh và văn hóa tổ chức; Ông Tony được biết đến là người có hơn 25 năm kinh nghiệm làm chủ doanh nghiêp, cố vấn, nhà tư vấn và doanh nhân công nghệ.Ông chuyên về chuyển đổi công ty trong môi trường phức tạp; đã từng làm việc với Hội đồng quản trị và giám đốc điều hành của các tập đoàn đa quốc gia, chính phủ liên bang và quốc gia cùng các trường đại học về chiến lược phát sinh, khả năng lãnh đạo, xây dựng văn hóa và phát triển hệ sinh thái đổi mới hợp tác. 

Ông Tony cũng nhà đồng sáng lập các công ty công nghệ, nhà đầu tư, cố vấn cho các quỹ đầu tư mạo hiểm, đồng thời hoạt động trong các ban cố vấn, hỗ trợ và kết nối các công ty khởi nghiệp với thị trường mới, chuyên gia và nguồn vốn mới. Tony là người đóng góp tích cực cho hệ sinh thái công nghệ ở Úc khi là cố vấn tại nhiều tổ chức như: River City Labs, muru-D, UQ iLab, TechStars Startup Weekend, MTAiQ và Unearthed. Ông còn là một cố vấn cho một số các dự án trong các lĩnh vực ứng dụng Blockchain / Crypto, Hệ thống năng lượng sạch, Robot và Ô tô bay! Bên cạnh đó, Tony là đồng chủ tịch của Hội đồng tư vấn đổi mới và khởi nghiệp tại thành phố Redland, và hiện đang trong quá trình thành lập một Nhóm chuyên gia kỹ thuật về Coong nghệ xe điện-eMobility.

Là đồng sáng lập của công ty phân tích việc làm và giáo dục SaaS, Tony là người chiến thắng của Chương trình Doanh nhân Toàn cầu của IBM, Giải thưởng Lựa chọn của Công chúng ANZ 2013. Trước khi đảm nhiệm các cương vị hiện tại, Tony là Cán bộ Kỹ thuật Hàng không trong RAAF. Hồ sơ liên kết:

Chủ đề chia sẻ: Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo kỹ thuật số - Làm thế nào để phát triển 

1
Thông báo