Ông Trần Việt Hùng

Ông Trần Việt Hùng

Co-founder & CEO Got-It Inc.

Tiến sĩ Hùng Trần là người sáng lập Got It, Inc., một công ty khởi nghiệp công nghệ AI đang phát triển nền tảng Kiến thức như một Dịch vụ (KaaS) đầu tiên trên thế giới để kết nối ngay lập tức người tìm kiếm kiến ​​thức với một chuyên gia đã được kiểm tra để có lời giải thích tương tác và được cá nhân hóa. Got It được dẫn dắt bởi một đội ngũ điều hành giàu kinh nghiệm bao gồm các cựu giám đốc điều hành từ những gã khổng lồ công nghệ như Google, Lyft, Oracle, Rakuten, v.v. và có trụ sở chính tại Thung lũng Silicon với văn phòng kỹ thuật tại Hà Nội, Việt Nam. Công ty đã huy động được hơn 20 triệu đô la tài trợ từ các nhà đầu tư nổi tiếng ở Thung lũng Silicon như Ma Kết Đầu tư Group, những người cũng là nhà đầu tư ban đầu của SpaceX, Tesla và PlanetLabs.

 

Tiến sĩ Hùng Trần nhận Học bổng VEF của Chính phủ Hoa Kỳ năm 2007 và lấy bằng Tiến sĩ. trong khoa học máy tính tập trung vào AI / khai thác dữ liệu và phân tích dữ liệu lớn từ Đại học Iowa. Trước khi nhận Học bổng, ông từng là trưởng Dự án OpenCourseWare Việt Nam làm việc với MIT và Đại học Rice để xây dựng một chương trình học phần mở quy mô quốc gia ngay từ khi thành lập nhằm phục vụ hàng triệu sinh viên đại học tại Việt Nam.

 

Hiện nay, Tiến sĩ Trần là thành viên Tổ tư vấn cho Ủy ban Quốc gia về Cải cách Giáo dục và Đào tạo của Thủ tướng Chính phủ, đồng thời là Ủy viên Hội đồng Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, nơi ông đã cử nhân kỹ thuật công nghệ thông tin. Tiến sĩ Trần đã nhận được nhiều giải thưởng về công nghệ và khởi nghiệp trong nước và quốc tế.

Thông báo