@extends('layouts.frontend.layout') Tourism and F&B village

Công nghệ thay đổi du lịch và ẩm thực  là thông điệp Làng công nghệ du lịch ẩm thực mang với  TECHFEST VIETNAM năm nay.
Năm 2020, Covid-19 tác động nặng nề đến ngành du lịch - ẩm thực, nhưng đồng thời cũng cho thấy tính hiệu quả và tiềm năng của công nghệ trong các lĩnh vực. Tuy nhiên, các doanh nghiệp du lịch và ẩm thực chưa thật sự nhận ra tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp của bản thân. Với sự bắt tay của 2 đồng trường làng là Songhan incubator - Vườn ươm doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch (SHi) và Hiệp hội nhà hàng Việt Nam (RAV), hi vọng rằng đây sẽ là cơ hội đem đến những giải pháp công nghệ mở đường làm đòn bẩy phục hồi du lịch và ẩm thực hậu covid-19, kết nối  và gia tăng hợp tác nguồn lực trong hệ sinh thái khởi nghiệp du lịch & ẩm thực.
Liệu công nghệ có phải là con đường duy nhất cho đổi mới? Hãy tham gia cùng chúng tôi với các hoạt động triểm lãm, gian hàng, hội thảo và kết nối tại TECHFEST 2020.

Headman

Mr. Ly Dinh Quan

- He is a businessman with 15 years of running businesses at positions such as Director, General Director, and Chairman of the BoD. Specifically: Director of Danang Centre for Supporting and Developing SMEs, Vice president of Danang’s SMEs association, Permanent member of Danang Startup Counci... Show more

Mr. Minh Chu

Co-header of Tourism and F&B village; Founder, President of Restaurant Association of Vietnam (RAV)   Show more

Mr. Bui Hong Hai

Co-header of Tourism and F&B village Show more

Announcement