ĐỒNG HÀNH CÙNG 
SỰ KIỆN KHỞI NGHIỆP 
SÁNG TẠO QUỐC GIA - 
TECHFEST VIETNAM

TECHFEST VIETNAM hướng đến hợp tác cùng các doanh nghiệp, các tập đoàn, các tổ chức chính trị - xã hội trong nước và quốc tế chia sẻ cùng mục tiêu và tầm nhìn hướng đến sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam. 

Các tập đoàn và tổ chức quốc tế từ AWS, UNDP Việt Nam, Start World Cup, Vietcombank, Tập đoàn FLC cho đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và startups đã tham gia và kiến tạo giá trị cùng TECHFEST VIETNAM.

Tại sao đồng hành cùng TECHFEST VIETNAM ?

TECHFEST VIETNAM với mục đích trở thành nền tảng kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo quốc gia, sẽ có những bước chuyển đổi nhằm hiện thực hóa mục tiêu đặt ra từ Đảng, Chính phủ, thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm được giao ở phạm vi địa phương, vùng và quốc gia, hướng tới quốc tế, đồng thời, là bệ phóng cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo biến khó khăn, thách thức thành cơ hội, thành công.

Đồng hành cùng TECHFEST VIETNAM để chia sẻ tầm nhìn phát triển cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quôc gia cùng 
Bộ KH&CN!

Đối thoại chính sách

Tham gia đối thoại chính sách về Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo kết nối với sự tham gia Lãnh đạo Chính phủ, Bộ, Ban, ngành liên quan.Quảng bá thương hiệu

Đồng hành cùng TECHFEST để chia sẻ giá trị cùng Cộng đồng Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, đồng hành với sự kiện về Khoa học Công nghệ, và đổi mới sáng tạo hàng đầu quốc gia.

Kết nối đầu tư

Tiếp cận các giải pháp công nghệ tiềm năng & tìm kiếm cơ hội đầu tư từ hơn 1000+ startup Việt Nam, 350+ nhà đầu tư trong nước và quốc tế với trung bình 200+ cuộc kết nối đầu tư tại TECHFEST với giá trị quan tâm đầu tư lên đến 13,4 triệu USD/ sự kiện.


Chia sẻ & Tạo tác động

Hơn 5000 người tham gia TECHFEST với mục tiêu về kết nối và tạo giá trị mang tính tác động. Các chuyên gia KH&CN, ĐMST trong nước và quốc tế tại sự kiện sẽ chia sẻ kinh nghiệm & chuyên môn về những chủ đề được quan tâm nhất hiện nay và sẵn sàng cho những kết nối mới đầy thú vị.  

Liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin hợp tác

BƯỚC TIẾP THEO

Đăng ký nhận 
tư vấn tham gia 
tài trợ

Đàm phán các gói tài trợ phù hợp

Ký kết và chuẩn bị các hoạt động tại sự kiện

Triển khai nghĩa vụ & quyền lợi tài trợ

Trở thành Đối tác của TECHFEST VIETNAM

Chia sẻ tới bạn bè, đồng nghiệp, 
và mạng lưới đối tác của bạn

Follow on FacebookFollow on TwitterFollow on Linkedin

Thông tin liên hệ

Ban vận động tài trợ TECHFEST VIETNAM 2020

Tel: +84 24 3556 0621

Fax: 0987 654 321

Email: tranthuphuong9993@gmail.com 

© 2020 All Rights Reserved.