CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG KHỞI NGHIỆP
ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA

Embracing Innovation - Reshaping the future

ĐĂNG KÝ NỘP HỒ SƠ

HẠN CUỐI ĐĂNG KÝ: 12/10/2021

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NỘP HỒ SƠ

Cá nhân là người Việt Nam hoặc người gốc Việt sinh sống và làm việc trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, không phân biệt giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp, có ý tưởng, sản phẩm/ dịch vụ/ công nghệ đổi mới sáng tạo.

BẢNG
MÔ HÌNH KINH DOANH
ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Doanh nghiệp có yếu tố Đổi mới sáng tạo trong Mô hình kinh doanh, sản phẩm/dịch vụ… Ứng dụng công nghệ để tăng tính hiệu quả. Không yêu cầu những công nghệ đặc biệt. Không yêu cầu sở hữu công nghệ hoặc có đăng ký sở hữu trí tuệ.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

BẢNG
CÔNG NGHỆ

Dành cho các công ty cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ công nghệ cho khách hàng và thị trường, bao gồm các sản phẩm và dịch vụ công nghệ hoàn toàn mới hoặc sử dụng các công nghệ mới để đạt được sự tăng trưởng và mở rộng quy mô nhanh chóng. Doanh nghiệp có sở hữu về công nghệ, hoặc đã đăng ký sở hữu trí tuệ.

THỂ LỆ CUỘC THI

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA CUỘC THI

ĐĂNG KÝ NỘP HỒ SƠ

500.000 USD

Giải thưởng hấp dẫn bao gồm
tài chính và các gói tài trợ.

Quỹ và Nhà đầu tư
trong nước và quốc tế
xuyên suốt các vòng thi

Cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc

50+

Bảo trợ truyền thông,
quảng bá bởi hơn

200+

medical & health care icon set

Giang hàng triễn lãm
tại nền tảng online TECHFEST 247

Các gói hỗ trợ chuyên sâu
sau chương trình

Đồng hành hỗ trợ bởi

40+

80+

Tổ chức

Chuyên gia đa ngành

Cơ quan báo đài

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NỘP HỒ SƠ

BỀN BỈ

THÍCH ỨNG

CHUYÊN SÂU

TỔNG QUAN

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo quốc gia TECHFEST 2021 là chương trình tìm kiếm, chia sẻ và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của người Việt trong và ngoài nước với những nỗ lực chuyển mình, thích ứng, tồn tại và phát triển, góp phần thực hiện nhiệm vụ kép: vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa phát triển kinh tế - xã hội trong trạng thái bình thường mới.

ĐĂNG KÝ NỘP HỒ SƠ

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

DOANH NGHIỆP SẴN SÀNG CHO TƯƠNG LAI

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NỘP HỒ SƠ

NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT NĂM 2020

S

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI

Năm 2018, TECHFEST Việt Nam chính thức trở thành đối tác vùng của cuộc thi toàn cầu – Startup World Cup (SWC). Quán quân TECHFEST 2018 - Abivin trở thành đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Startup Worldcup và giành ngôi vô địch với phần thưởng trị giá 1 triệu USD, vượt qua các đối thủ nặng ký đến từ Nhật Bản, Hoa Kỳ, Canada, Brazil, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc.

Á quân TECHFEST 2019 - Journey of Senses lọt vào Top 60 Dự án xuất sắc nhất toàn cầu của Cuộc thi K-Startup Grand Challenge 2020 được tổ chức bởi Chính phủ Hàn Quốc. Nhận được cơ hội đào tạo, gọi vốn đầu tư và mở rộng thị trường tại Hàn Quốc.

Quán quân TECHFEST 2020 - Công ty Cổ phần Công nghệ GoStream, startup Việt cung cấp công cụ livestream đa nền tảng dành cho người bán hàng, tiếp thị và sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, đã vừa đạt thoả thuận đầu tư series A từ Quỹ đầu tư VinaCapital Ventures, với số vốn nhận được là 01 triệu USD.

CUỘC THI TECHFEST

CẦU NỐI ĐƯA STARTUP VIỆT VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

CUỘC THI TECHFEST

"Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST Vietnam 2020 khiến tôi ấn tượng bởi việc thu hút được số lượng Startup lớn, có chất lượng cao và mang đến các giải pháp có tính lan tỏa, tác động mạnh mẽ trong cộng đồng"

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch CEN Group

“Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST Vietnam 2020 đã để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, đánh dấu một bước chuyển mình mới của các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam. TOP 10 Chung kết cũng là các dự án rất mạnh về công nghệ, đã chứng minh được tính khả thi thông qua kết quả kinh doanh thực tế cũng như tiềm năng phát triển rõ ràng trong một năm sắp tới".

Ông Phạm Duy Hiếu - Chủ tịch Quỹ Khởi nghiệp
Doanh nghiệp KH&CN Việt Nam - SVF

“Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST Vietnam 2020 mang nhiều cung bậc cảm xúc với sự xuất hiện hoành tráng của Người máy Nym và những bài chia sẻ hết sức thiết thực, thẳng thắn đến từ các cán bộ ban ngành chuyên môn. Được vinh dự đi cùng chương trình qua các vòng tuyển chọn các startups, tôi thấy được sự cố gắng rất nhiều của Ban tổ chức để mang đến các giá trị đích thực cho sứ mệnh Phát triển của Cộng đồng đổi mới sáng tạo Việt Nam.”

Bà Quỳnh Võ - Giám đốc
Zone Startup Việt Nam

“Dù thời gian khá gấp rút do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng TECHFEST Vietnam 2020 đã diễn ra thành công xuất sắc với sự nỗ lực của Bộ Khoa học Công nghệ và Ban tổ chức cuộc thi. Điều ấn tượng nhất với cuộc thi năm nay chính là các đơn vị tham gia đều là các startups bước ra từ thực tiễn, không còn đứng ở mức độ ý tưởng. Từ ban cố vấn chuyên môn cao, giám khảo dày dạn kinh nghiệm đến các đội thi chất lượng…, tất cả đã tạo nên một Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Đổi mới sáng tạo Quốc gia TTECHFEST Vietnam 2020 thành công".

Ông Nguyễn Duy Khanh - Tổng giám đốc
Công ty Cổ phần K-GROUP Việt Nam

CÁC THÀNH TỐ TRONG HỆ SINH THÁI NÓI GÌ VỀ CUỘC THI

Ông Phạm Duy Hiếu - Chủ tịch Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp KH&CN Việt Nam - SVF

Bà Quỳnh Võ - Giám đốc Zone Startup Việt Nam

Ông Nguyễn Duy Khanh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần K-GROUP Việt Nam

Chung Kết Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST 2020 với chủ đề "Thích ứng - Chuyển đổi - Bứt phá" đã diễn ta thành công tốt đẹp vào ngày 29/11/2020  tại Hội trường A2, Tòa A2, Đh Kinh tế Quốc dân, Hà Nội.

Chung kết là chặng cuối của hành trình 02 tháng tìm kiếm và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do người Việt trong nước và quốc tế sáng lập vượt qua thời điểm khó khăn của cơn đại dịch, thích ứng  với sự biến động của thị trường và đón nhận cơ hội nhằm bứt phá.

Sự kiện có sự tham gia của Ông Huỳnh Thành Đạt - Bộ trưởng Bộ KH&CN, Ông Trần Văn Tùng - Thứ trưởng Bộ KH&CN, Ông Phạm Hồng Quất - Cục trưởng Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ cùng các Lãnh đạo, Đại diện các ban, ngành, các diễn giả, chuyên gia, trưởng làng và các doanh nghiệp Startup quan tâm.

TỔNG KẾT NỘI DUNG CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA TECHFEST 2020

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CUỘC THI NĂM 2020

HÀNH TRÌNH TẠI CUỘC THI NĂM 2020

DÀNH CHO CÁC ĐỘI ĐĂNG KÝ THAM GIA:

ĐĂNG KÝ THAM GIA

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ms.Tường Vân - Quản Lý Đối Tác SVF
Đơn vị Trưởng BTC Cuộc Thi 

Mr. Thế Hùng - Quản Lý Dự án SVF
Đơn vị Trưởng BTC Cuộc Thi 

hung.pt@svf.org.vn

(+84) 886 460 560

DÀNH CHO CÁC NHÀ TÀI TRỢ, ĐỐI TÁC 
VÀ CHUYÊN GIA MONG MUỐN ĐỒNG HÀNH:

van.nnt@svf.org.vn

(+84) 788 900 406

DÀNH CHO CÁC ĐỘI ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI:

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ

THỂ LỆ CUỘC THI