Công nghệ thay đổi du lịch và ẩm thực  là thông điệp Làng công nghệ du lịch ẩm thực mang với  TECHFEST VIETNAM năm nay.
Năm 2020, Covid-19 tác động nặng nề đến ngành du lịch - ẩm thực, nhưng đồng thời cũng cho thấy tính hiệu quả và tiềm năng của công nghệ trong các lĩnh vực. Tuy nhiên, các doanh nghiệp du lịch và ẩm thực chưa thật sự nhận ra tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp của bản thân. Với sự bắt tay của 2 đồng trường làng là Songhan incubator - Vườn ươm doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch (SHi) và Hiệp hội nhà hàng Việt Nam (RAV), hi vọng rằng đây sẽ là cơ hội đem đến những giải pháp công nghệ mở đường làm đòn bẩy phục hồi du lịch và ẩm thực hậu covid-19, kết nối  và gia tăng hợp tác nguồn lực trong hệ sinh thái khởi nghiệp du lịch & ẩm thực.
Liệu công nghệ có phải là con đường duy nhất cho đổi mới? Hãy tham gia cùng chúng tôi với các hoạt động triểm lãm, gian hàng, hội thảo và kết nối tại TECHFEST 2020.

Trưởng làng

Ông Lý Đình Quân

Ông Lý Đình Quân đã có hơn 20 năm làm việc tại các vị trí cấp cao trong các doanh nghiệp. Dù công việc bận rộn, ông Quân vẫn luôn tích cực trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp... Xem thêm

Ông Chử Hồng Minh

Kinh nghiệm làm việc: 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, Bất động sản nghỉ dưỡng, Phát triển dự án Du lịch & Khách sạn, Phát triển Nhân lực, Tư vấn đầu tư & Giải pháp trong ngành Dịch vụ, Du lịch & Nh&agrav... Xem thêm

Ông Bùi Hồng Hải

Quá trình công tác: 2017 - Nay: Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Ziuka  2014 - 2017: Giám đốc Công ty TNHH MTV Huynh Đệ 2009 - 2013: Kinh doanh Nhà hàng Mỹ Miều ( F2 - Tân Bình - TP. HCM ) 2000 - 2... Xem thêm

Lịch Sự kiện

Lịch Sự kiện

13:30 - 17:00

Hội thảo Tăng tốc phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo trong du lịch và ẩm thực

  • Địa điểm : Phòng 201, Đại học Quốc gia Hà Nội, Hà Nội

Hội thảo Tăng tốc phát triển hệ sinh thái khởi ngiệp sáng tạo trong du lịch và ẩm thực

1. Đơn vị tổ chức
Làng Công nghệ Du lịch & Ẩm thực TECHFEST VIETNAM 2020

2. Ý nghĩa hội thảo
Các doanh nghiệp sẽ có cái nhìn toàn cảnh nhưng đồng thời có những góc nhìn riêng biệt trong doanh nghiệp mà mình đang hoạt động.

3. Mục tiêu
- Các doanh nghiệp hiểu hơn về thực trạng
- Biết về xu hướng phát triển của ngành du lịch và ẩm thực
- Áp dụng công nghệ như thế nào?

4. Chi tiết hội thảo

Thời gian

Nội dung

13:30 – 13:50

Giới thiệu tổng quan

Giới thiệu về Làng công nghệ du lịch ẩm thực và báo cáo tổng quan về lĩnh vực của làng công nghệ du lịch ẩm thực và hướng đi hậu Covid-19

13:50 – 14:10

Báo cáo tham luận

Thời cơ và thách thức cho hướng đi mới của ngành du lịch - Du lịch gắn bó với sự phát triển sinh thái bền vững của địa phương. (Các doanh nghiệp du lịch nên tận dung công nghệ như thế nào để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp hậu Covid 19)

14:10 – 14:20

 

 

14:20 – 15:10

Showcase 

Dòng chảy thông tin và dữ liệu: Du lịch và ẩm thực cũng không đứng ngoài xu thế. (Tập trung vào những ứng dụng du lịch (thiên về công nghệ và dữ liệu là chính. Showcase này phù hợp với những công ty công nghệ đang xây dựng hoặc sẽ xây dựng các ứng dụng cho ngành du lịch.

Tọa đàm

1. Những vấn đề hiện tại ngành du lịch đang gặp phải và định hướng giải quyết.

2. Nếu một doanh nghiệp mới bắt đầu đến việc ứng dụng công nghệ vào du lịch, những bộ phận nào của doanh nghiệp cần được quan tâm trước tiên? (I am getting more questions from Fanpage's audience)

 

 

15:10 – 15:30

Báo cáo tham luận

- Toàn cảnh F&B Technology Market Research Reports
- Top issues trong ngành F&B và khả năng tối ưu của công nghệ

15:30 – 15:40

Showcase
Startup về áp dụng công nghệ trong ẩm thực

15:40 – 16:30

Tọa đàm

16:30 – 17:00

Networking

 

Kết thúc

Thông báo