LÀNG KHỞI NGHIỆP
CÔNG NGHỆ
NÔNG NGHIỆP

TÌM HIỂU THÊM VỀ
LÀNG CÔNG NGHỆ NÔNG NGHIỆP

Việt Nam là một nước có lợi thế về nông nghiệp, 70% dân số lao động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam chưa có lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường trong nước và quốc tế về chất lượng, giá cả và an toàn thực phẩm. Một trong những lý do quan trọng là chưa được áp dụng thành tựu công nghệ tiên tiến vào sản xuất và bảo quản. Nông nghiệp Việt Nam chưa khuyến khích được các doanh nghiệp, doanh nghiệp khởi nghiệp, nhà đầu tư nghiên cứu, đầu tư và kinh doanh nông nghệp, đặc biệt là các sản phẩm sáng tạo, ngoài ra tỉ lệ rủi ro của các doanh nghiệp khởi nghiệp nông nghiệp còn rất cao.

AGRITECH – AGRIculture và TECHnology – là sự kết hợp giữa nông nghiệp và ứng dụng công nghệ cao. Với thế mạnh về nông nghiệp như Việt Nam,  Agritech hứa hẹn một sự bùng nổ cùng với sự phát triển của làn sóng khởi nghiệp, sự phát triển của công nghệ 4.0NÔNG NGHIỆP THÔNG MINH sẽ sớm trở thành một xu hướng đầy tiềm năng cho các Startup.

Hiểu được sự khan hiếm về thông tin cũng như những rủi ro cao mà các agri-startup gặp phải, Làng nông nghiệp tại TechFest 2017 hứa hẹn mang đến một không gian kết nối cộng đồng startup nông nghiệp thông minh lớn chưa từng có tại Việt Nam. Với mục tiêu:

  1. Thu hút các nhà đầu tư tham gia vào các Agri-Startup
  2. Nghiên cứu và triên khai các ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp
  3. Giảm tỉ lệ rủi ro, thất bại cho các AgriStartup
  4. Kết nối cộng đồng chia sẻ king nghiệm cho doanh nghiệp khởi nghiệp AgriTech nói riêng và cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam nói chung

Agritech Village đã mời có 2 chuyên gia nước ngoài đã thành công trong việc kêu gọi vốn đầu tư vào dự án Nông nghiệp thông minh đến để chia sẻ về những thất bại, khó khăn, kinh nghiệm mà họ đã rút ra để giảm thiểu rủi ro cho lĩnh vực khởi nghiệp đầy tiềm năng nhưng còn non trẻ này tại nước ta. Bên cạnh các hoạt động Kết nối đầu tư và Tọa đàm, khách tới làng sẽ được tham quan và thưởng thức các sản phẩm nông nghiệp được sản xuất trên nền tảng công nghệ hiện đại, cùng những màn trình diễn Frontier Tech chuyên sâu kết hợp trong Nông nghiệp (IOT, AI, VR) đặc sắc.

Thông tin liên hệ làng AgriTech
– Email: agritech@techfest.vn
– Điện thoại: 01647312506

 

 

LỊCH SỰ KIỆN

Techfest 2017 diễn ra trong 2 ngày 14 và 15 tháng 11
Tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội