Công nghệ 4.0 đang từng ngày khẳng định vai trò của mình qua các tác động mạnh mẽ lên mọi lĩnh vực. Giáo dục là một trong những lĩnh vực có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất. Nhận thấy vai trò của công nghệ trong đào tạo, TECHFEST Việt Nam 2018 đã thành lập làng Công nghệ Giáo dục (Edtech).

TECHFEST tập hợp các startups và chuyên gia trong lĩnh vực để triển khai các hoạt động tương tác trong khuôn khổ của làng Edtech trước và trong sự kiện. Các sự kiện này hứa hẹn sẽ thu hút người tham dự tại TECHFEST 2018 ở Đà Nẵng. Tham dự các hội thảo sẽ có sự góp mặt của nhà đầu tư, cố vấn, chuyên gia ươm tạo trong lĩnh vực startip về giáo dục và các bên đối tác liên quan. Mỗi công ty khởi nghiệp khi tham gia TECHFEST 2018 đều sẽ được cố vấn và tiếp cận với các chính sách hỗ trợ. Đặc biệt hơn, cơ hội được nhận nguồn vốn từ các quỹ đầu tư và các nhà đầu tư thiên thần. Bên cạnh đó, Làng khởi nghiệp Công nghệ Giáo dục Edtech sẽ tổ chức hội thảo chuyên đề nhằm cung cấp thêm thông tin và kết nối cộng đồng khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo. 

Hội thảo chuyên đề phát triển doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ giáo dục

- Quy mô mỗi Hội thảo: Khoảng 60 đại biểu

- Thành phần tham dự: Đại diện các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước, một số Sở Khoa học và Công nghệ, các doanh nghiệp khởi nghiệp, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, nhà đầu tư, chuyên gia, cố vấn, huấn luyện viên khởi nghiệp, ...

- Hình thức: Tổ chức Tọa đàm 01 buổi chiều tại hội trường tầng 2, dự kiến 60 khách tham dự

- Nội dung: Một số chủ đề được thảo luận gồm có xu hướng công nghệ, tiềm năng ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực giáo dục, kinh nghiệm khởi nghiệp và đầu tư cho khởi nghiệp, kinh nghiệm phát triển công ty khởi nghiệp thành công chiếm lĩnh thị trường trong nước, quốc tế, v.v.

Các Doanh nghiệp khởi nghiệp có thể đặt gian hàng khởi nghiệp theo làng hoặc tham gia cuộc thi khởi nghiệp do làng tổ chức và dự đêm chung kết tại Đà Nẵng vào ngày 01/12/2018 bằng cách đăng ký tại website: https://techfest.vn

1
Thông báo