Rất nhiều doanh nghiệp, bao gồm cả các doanh nghiệp khởi nghiệp, đang gặp phải những vướng mắc lớn về tài chính như định giá công ty như thế nào, gọi vốn từ đâu, gọi bao nhiêu và sử dụng nguồn vốn như thế nào cho hợp lý,... Việc thiếu kỹ năng quản trị tài chính là nguyên nhân lớn dẫn đến thất bại khi khởi nghiệp. Nắm bắt được tầm quan trọng của tài chính trong doanh nghiệp khởi nghiệp, Techfest Vietnam 2018 đã thành lập Làng Tài Chính, hay còn gọi là FinTech - kết hợp của Finance và Technology tức Tài chính và Công nghệ.

Ban cố vấn sẽ gồm các trưởng làng và chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm quản trị tài chính cho doanh nghiệp, đặc biệt là cho doanh nghiệp khởi nghiệp. Làng Công nghệ Tài chính sẽ là cơ hội đặc biệt cho doanh nghiệp khởi nghiệp tiếp xúc với các bên liên quan như vườn ươm doanh nghiệp khởi nghiệp, nhà đầu tư, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp,... Thông qua đó, doanh nghiệp khởi nghiệp có thể mở rộng mối quan hệ và được hỗ trợ chuyên môn, tiếp cận với cơ hội đầu tư.

Các Doanh nghiệp khởi nghiệp có thể đặt gian hàng khởi nghiệp theo làng hoặc tham gia cuộc thi khởi nghiệp do làng tổ chức và dự đêm chung kết tại Đà Nẵng vào ngày 01/12/2018 bằng cách đăng ký tại website: https://techfest.vn

1
Thông báo