@extends('layouts.frontend.layout') Làng Nền tảng và Hạ tầng

Platform & Infrastructure là chủ đề mới, và cũng là chủ đề thiếu của các TECHFEST hàng năm, khi chỉ tập trung vào bề nổi của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (startup ecosystem) là các mô hình kinh doanh của các startup mà quên đi các yếu tố hạ tầng thiết yếu như cloud, database... là các yếu tố không thể thiếu ngay từ khi mới khởi động và cũng là các năng lực chính đáp ứng khả năng tăng trưởng quy mô của các startup. Mục tiêu của chúng tôi là gia tăng nhận thức của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam đối với tầm quan trọng của hạ tầng; phổ cập kiến thức và tầm quan trọng của cơ sở hạ tầng đối với doanh nghiệp ra cộng đồng và thị trường công nghệ Việt Nam, để từ đó góp phần gia tăng nguồn lực và đem đến sự phát triển thịnh vượng dành cho Doanh nghiệp và những bước ứng dụng mạnh mẽ hơn từ phía các công ty startup và từ góc độ chính sách. VTI Cloud vinh hạnh đồng hành cũng TECHFEST Vietnam 2021 trên cương vị là Làng Nền tảng và Hạ tầng - Platform - Infra Village (PIV), cùng sự cộng tác của các đại diện đến từ các Đơn vị Doanh nghiệp AWS, MongoDB, IZZI ASIA và VMCG, nhằm mang đến chuỗi hoạt động thúc đẩy sáng tạo và tạo cơ hội kết nối các doanh nghiệp/ Start-up/ Cơ quan ban ngành trong lĩnh vực. 

Trưởng làng

Ông Trịnh Minh Giang

Trưởng Làng Nền tảng & Hạ tầng TECHFEST 2021 Xem thêm

Ông Lưu Danh Anh Vũ

Ông Lưu Danh Anh Vũ đang làm việc trong lĩnh vực CNTT cho nhiều công ty lớn như Lạc Việt, IBM, Microsoft và Amazon Web Services. Ông cũng là diễn giả chính trong cộng đồng Quản trị CNTT, người hỗ trợ ứng dụng CNTT vào công việc và... Xem thêm

Lịch Sự kiện

Lịch Sự kiện

10:00 - 12:00

Hội thảo Mordenizing Payments - What's there for Fintech

Dưới sự tác động của dịch bệnh Covid-19, ngành công nghệ thanh toán tại Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc khi việc tối ưu trong quá trình thanh toán giao dịch đang được ưu tiên đẩy mạnh. Để duy trì tính cạnh tranh, doanh nghiệp sẽ cần trang bị những công cụ và chiến lược hiện đại hóa quá trình thanh toán thông minh hơn. Bằng cách ứng dụng kiến trúc dữ liệu nền tảng, đặc biệt là cơ sở dữ liệu đang ngày càng chứng minh được khả năng mạnh mẽ, tính linh hoạt giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn lực và phát triển nhanh chóng.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phân tích những cơ hội, tiềm năng và thách thức khi triển khai quá trình hiện đại hóa thanh toán, đưa ra giải pháp và học hỏi các case study thành công. VTI Cloud và MongoDB trên cương vị Platform & Infra Village (PIV) phối hợp cùng TS. Lương Thái Bảo đại diện từ Fintech Village tổ chức Webinar Modernizing Payments: What's there for FinTech?. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo Quốc gia TECHFEST VIET NAM 2021.

 

NỘI DUNG CHÍNH

Xu hướng thanh toán tại Việt Nam - Cơ hội và Thách thức 

Hiện đại hóa hạ tầng thanh toán - Case study thành công  

Hỏi đáp, giao lưu trực tiếp với các chuyên gia 

Minigame với phần quà trị giá 100$ đến từ MongoDB

 

Thông báo