Làng Quốc Tế trong khuôn khổ TECHFEST VIETNAM 2021, là một trong 12 làng công nghệ, cộng đồng, hoạt động chính của TECHFEST năm nay với chủ đề “Embracing Innovation - Reshaping The Future”.

Làng Quốc tế với sứ mệnh quảng bá hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam ra thế giới và đem hệ sinh thái đổi mới sáng tạo của Thế giới về Việt Nam.

Với mục tiêu kết nối những thành phần kinh tế, chính sách từ hệ sinh thái đổi mới sáng tạo như các tổ chức hỗ trợ hoạt động đổi mới sáng tạo, startup, nhà đầu tư, chuyên gia, cho đến các đại sứ quán, hiệp hội doanh nghiệp, tập đoàn để hợp tác, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, và cùng nhau phát triển vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Làng Quốc tế với sự đa dạng từ ngành nghề, chức năng của các tổ chức, vai trò kinh tế, quốc gia với hơn 1000 Lãnh đạo từ các tổ chức sẽ cùng tham gia với chúng tôi thông qua các sự kiện trực tuyến sắp tới.

Từ sự đa dạng đó, Làng Quốc Tế có thể cung cấp những giá trị chuyên sâu, thực tế của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo của thế giới và Việt Nam thông qua sự kiện trực tuyến trước sự kiện chính, đến phỏng vấn các Lãnh đạo cấp cao và cho đến sự kiện chính.

Hãy cùng tham gia với chúng tôi tại Techfest Vietnam 2021 để đón nhận những giá trị đặc biệt nhất từ hệ sinh thái đổi mới sáng tạo của Việt Nam và thế giới.

Trưởng làng

Bà Selena Le

Bà Selena Le là Trưởng làng Quốc tế TECHFEST 2021; Giám đốc Điều hành tại WSAFE - Vườn ươm Khoa học và Công nghệ vì mục tiêu phát triển bền vững và là Người sáng lập / Giám đốc tại No Waste Vietnam - Tổ c... Xem thêm

Ông Lee Chris Ho

Ông Lee Chris Ho làm tư vấn liên quan đến quản lý công nghệ Quản lý R&D, cấu trúc nội bộ R&D và thay đổi công nghệ, kinh doanh công nghệ và liên doanh, dự đoán và lập kế hoạch công ngh... Xem thêm

Thông báo