@extends('layouts.frontend.layout') Làng Quốc tế

Làng Quốc Tế trong khuôn khổ TECHFEST Việt Nam 2020, là một trong 12 làng công nghệ, cộng đồng, hoạt động chính của TECHFEST diễn ra từ 27 - 29/11 ở Hà Nội, với chủ đề “Thích ứng - Chuyển đổi - Bứt phá”.

Làng Quốc tế với sứ mệnh quảng bá hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam ra thế giới và đem hệ sinh thái đổi mới sáng tạo của Thế giới về Việt Nam.

Với mục tiêu kết nối những thành phần kinh tế, chính sách từ hệ sinh thái đổi mới sáng tạo như các tổ chức hỗ trợ hoạt động đổi mới sáng tạo, startup, nhà đầu tư, chuyên gia, cho đến các đại sứ quán, hiệp hội doanh nghiệp, tập đoàn để hợp tác, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, và cùng nhau phát triển vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Làng Quốc tế với sự đa dạng từ ngành nghề, chức năng của các tổ chức, vai trò kinh tế, quốc gia với hơn 1000 Lãnh đạo từ các tổ chức sẽ cùng tham gia với chúng tôi trực tiếp tại Hà Nội và trực tuyến thông qua các sự kiện từ 27-29/11.

Từ sự đa dạng đó, nó có thể cung cấp những giá trị chuyên sâu, thực tế của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo của thế giới và Việt Nam thông qua sự kiện trực tuyến trước sự kiện chính từ 1/11 đến phỏng vấn các Lãnh đạo cấp cao, cho đến sự kiện chính.

Sự kiện chính của Làng Quốc tế diễn ra từ 13:00 – 17:00, ngày 28/11 tại Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Hà Nội.

Trưởng làng

Bà Selena Le

Bà Selena Le là Trưởng làng Quốc tế TECHFEST 2020; Giám đốc Điều hành tại WSAFE - Vườn ươm Khoa học và Công nghệ vì mục tiêu phát triển bền vững và là Người sáng lập / Giám đốc tại No Waste Vietnam - Tổ c... Xem thêm

Ông Phạm Anh Cường

Ông Phạm Anh Cường, Đồng trưởng làng Quốc tế TECHFEST 2020; Chuyên gia Thương hiệu và Ươm tạo Doanh nghiệp Kinh nghiệm: - Du học sinh Nhật Bản và hơn 8 năm kinh nghiệm Quản lý tại các Tập đoàn lớn trong và ngoài nước: Viet... Xem thêm

Ông Ngô Anh Tuấn

Ông Ngô Anh Tuấn là Đồng Trưởng Làng Quốc tế TECHFEST 2020; CEO & Founder của Xinh Tươi Online - Sàn thương mại điện tử chuyên về hoa đầu tiên tại Việt Nam, kết nối khách hàng với các shop hoa tại địa phương. Hiện nền tảng đang c&... Xem thêm

Thông báo