Bà Sally Tong

Giám đốc điều hành của Dreams Matter Ventures

Bà Sally Tong

Giám đốc điều hành của Dreams Matter Ventures

Biography

Sally là giám đốc điều hành của Dreams Matter Ventures, có nghĩa vụ trao quyền cũng như đầu tư vào thế hệ tiếp theo của ChangeMakers.

Với nền tảng chủ đạo về kinh doanh, với tư cách là CEO và nhà sáng lập trong 20 năm, bà đã trải nghiệm đương đầu với thách thức, sự cô đơn trong sáng lập và hành trình của nhà sáng lập nữ.

Sally có kinh nghiệm về sản xuất và kinh doanh bán lẻ tại Trung Quốc, chiến lược và hiểu biết sâu sắc về kinh doanh tại Trung Quốc (đặc biệt Quảng Đông và Hồng Kong) và Đông Nam Á

Để phát huy sự bền vững, Sally thành lập một thương hiệu thời trang với phương trâm làm thật tốt và truyền cảm hứng cho mọi người mua sắm. Bà đã được mời làm diễn giả để thuyết trình về doanh nghiệp, tác động xã hội và trao quyền cho nữ giới trong các trường đại học và các sự kiện khởi nghiệp. Sally cũng đồng thời là cố vấn kinh doanh tại Inspiring Rare Birds, nơi chị hướng dẫn các doanh nhân nữ phát triển doanh nghiệp và mở rộng tầm nhìn ra thế giới. Bà cũng là cố vấn tại trường đại học HK với dự án thành công không phân biệt giới tính lấy cảm hứng từ sáng kiến của LHQ “HeforShe”

Bà được mời vào một số mạng lưới thành viên bao gồm Sorority Club tại UK, mạng lưới doanh nhân nữ tại Hồng Kong. Bà là một trong những người thành lập mạng lưới New Finance Fintech với mục tiêu kết nối startupp với nhà đầu tư

Có cảm hứng với Du lịch và Âm nhạc, tò mò với công nghệ mới, yêu cà phê và đồ ăn ngon.