Bà Tạ Thị Vân Anh

Nhà sáng lập Isorasoft

Bà Tạ Thị Vân Anh

Nhà sáng lập Isorasoft

Biography

Thạc sỹ chuyên ngành Vật lý Kỹ thuật tại Đại học Bách Khoa Hà Nội

– Từ 2006 đến 2015: Làm việc tại Hãng Prowess Mỹ – Phụ trách mảng Vật lý Xạ trị và Bộ phận R&D của Hãng

– Từ 2015 đến hiện tại: CEO công ty CP Phát triển phần mềm và Ứng dụng CNTT (ISORA Soft)

– Từ nhỏ chị Vân Anh đã có niềm yêu thích đặc biệt với bộ môn Vật lý và mọi thứ liên quan tới Khoa học. Lớn lên chị Quyết tâm theo duổi ước mơ làm việc liên quan tới ứng dụng vật lý trong môi trường y tế, vì vậy chị theo học tại Đại học Bách khoa để hiện thực hóa ước mơ. Sau khi ra trường chị  may mắn tìm được công việc phù hợp – làm nghiên cứu và phát triển tại Prowess về phần mềm tính toán liều lượng bức xạ cho máy gia tốc. Trong suốt quá trình làm việc tại đây chị và đồng nghiệp còn nghiên cứu phát triển hệ thống phần mềm quản lý cho trung tâm Ung bướu và là tiền đề cho bước khởi nghiệp năm 2015 với ISORA Soft.

Giai đoạn khởi nghiệp khó khăn gian nan nhưng thành quả chị đạt được thực sự tốt đẹp. Đó là lợi ích cho cộng đồng, kết nối các hệ thống y tế tới người bệnh một cách gần gũi nhất, giúp họ chủ động tiếp cận nguồn thông tin và dịch vụ y tế để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và người xung quanh. Chị còn là người có khả năng truyền cảm hứng không chỉ đồng nghiệp và cả bạn bè, người thân trong gia đình.

Trong thời gian tới, ISORA soft của chị sẽ tiếp tục thực hiện các dự án mới mẻ, hữu ích hơn nữa về y tế như hợp tác cùng đơn vị triển khai bệnh nghề nghiệp, tiếp nhận và chuyển giao công nghệ bảo mật phần mềm của Nhật bản LogoQ, các dự án cộng đồng y tế và cộng đồng nhân ái…

 

All sessions by Bà Tạ Thị Vân Anh