Chủ đề 04 - Đô thị xanh, Đô thị vị nhân sinh

Jan Gehl có viết “Một thành phố tốt cần giống như một bữa tiệc vui. Khách khứa nán lại bởi họ cảm thấy thích thú. Và thành phố tốt ấy phải là nơi sống động, an toàn, bền vững và lành mạnh, nơi mà con người trở thành chủ thể, được quan tâm, yêu thương và trân trọng." và đây cũng chính là một trong những khái niệm về Đô thị vị nhân sinh. Đó là những Đô thị sinh ra vì con người, luôn hướng đến sự tận tâm, phục vụ những giá trị về vật chất lẫn tinh thần ở mức tốt nhất cho những cư dân sống tại đấy. Đây chính là xu hướng sống mới, một nấc thang mới nơi mọi người có nhiều cơ hội giao lưu, gặp gỡ nhau hơn là cứ quanh quẩn trong bốn bức tường ngột ngạt nhất là thời điểm khó khăn vì Covid như hiện nay.

Đến với talkshow “ĐÔ THỊ XANH - ĐÔ THỊ VỊ NHÂN SINH” các bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ chia sẻ, tư vấn cũng như được giải đáp những thắc mắc trong lĩnh vực này bởi các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam:

- Chuyên gia: PGS.TS Hoàng Mạnh Nguyên - Chủ tịch Viện Khoa học Công nghệ Đô thị Xanh

- Chuyên gia: Mr. Tùng Bách - Founder GBS Vietnam - chuyên gia công trình xanh

- Người điều hành: Ms. Ngọc - CEO & Founder Sen Vàng Group, Đồng trưởng Làng SmartCity & PropTech TECHFEST

 Ở chủ đề thứ 4 trong chuỗi talkseries từ Làng SmartCity & PropTech TECHFEST VIỆT NAM 2021, các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ đầy thú vị của các chuyên gia nội dung của buổi talkshow sẽ xoay quanh những nội dung sau:

- Có hay không Sự thay đổi trong cấu trúc quy hoạch đô thị xanh hậu Covid?

- Một khu đô thị được gọi là hạnh phúc phải được đảm bảo bằng những yếu tố nào?

- Các nhà đầu tư nên chú trọng các bước nào để xây dựng một khu đô thị xanh ?

- Các đơn vị công nghệ nên chú ý khía cạnh nào để xây dựng giải pháp công nghệ cho đô thị xanh ?

- Đồng hành cùng chương trình: Clb BIM Việt Nam, Gostream.

Thông báo