Khai mạc chuỗi hội thảo “Đổi mới sáng tạo mở - Thách thức 2022 & Công nghệ hình thành tương lai”

Đăng ký ngay tại nền tảng chính thức diễn ra các hoạt động trong khuôn khổ Cuộc thi tại: http://bit.ly/TechfestContest

Truy cập nền tảng dễ dàng với bộ tài liệu hướng dẫn: http://bit.ly/HuongdanAirmeet

 

Chuỗi hội thảo “Đổi mới sáng tạo mở - Thách thức 2022 & Công nghệ hình thành tương lai” nằm trong khuôn khổ Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest 2021 từ ngày 09 đến 11/12/2021 với nhiều phiên thảo luận về xu hướng công nghệ trong các ngành và lĩnh vực, đặc biệt là các lĩnh vực trọng tâm ưu tiên của Việt Nam. 

 

Phiên khai mạc “Công nghệ hình thành tương lai - Bức tranh nền kinh tế sáng tạo" diễn ra trong gần 3 tiếng gồm nhiều phiên tham luận với chủ đề xu hướng ứng dụng hiện tại của công nghệ AI, Robotic, blockchain, quantum computing và tiềm năng trong việc thúc đẩy các ngành công nghiệp khác; Cập nhật bước tiến công nghệ và phân tích xu hướng ứng dụng hiện tại của công nghệ. 

 

Với những bước tiến thần tốc của công nghệ, các doanh nghiệp cần làm gì và đang gặp phải những rào cản nào để thực hiện việc chuyển đổi mô hình và sản phẩm cũ? Và đâu là những  sáng kiến, chương trình hỗ trợ, cải tiến về hành lang pháp lý nào cần được thực hiện để thúc đẩy doanh nghiệp đầu tư? Tất cả sẽ được giải đáp qua phiên tọa đàm về chủ đề “Đổi mới sáng tạo và gia tăng đầu tư vào công nghệ tại doanh nghiệp Việt: Thách thức và kỳ vọng”

 

Tìm hiểu thêm về các hoạt động diễn ra trong 03 ngày của chuỗi hội thảo: https://www.facebook.com/100064556355309/posts/267395925422284/?d=n

 

---------------------------

Nếu cần hỗ trợ trong quá trình đăng ký tham gia, Anh Chị vui lòng liên hệ đến fanpage chính thức TECHFEST VIETNAM hoặc qua thông tin liên hệ dưới đây:

Mr. Phạm Thế Hùng - Ban Tổ chức Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo TECHFEST 2021

SĐT: 0886460560

Email: hung.pt@svf.org.vn

 

Ms. Đỗ Phương Thanh - Ban Tổ chức Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo TECHFEST 2021

SĐT: 0979897879

Email: thanh.pt@svf.org.vn

 

 

 

Thông báo