Cyber Security Talk 05: Startup Battle

Thống kê cho thấy, trong bối cảnh dịch bệnh, hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam vẫn đang phát triển và trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Môi trường này tạo ra “cơ hội vàng” cho các bạn trẻ nuôi dưỡng giấc mơ khởi nghiệp thành công. Thế nhưng, thị trường càng sôi động, cạnh tranh giữa các doanh nghiệp càng khắc nghiệt. Nhiều startup đã phải rời cuộc chơi khi không thể khẳng định vị thế của bản thân trong cuộc chiến này.

Vấn đề đặt ra cho các startup trẻ chính là:

- Làm thế nào để thực thi ý tưởng mà mình đã ấp ủ bấy lâu?

- Làm thế nào để đứng vững trong cuộc chiến khắc nghiệt này?

Đồng hành cùng những nhà khởi nghiệp sáng tạo, chương trình Cyber Security Talk #05 ngày 30/10 tới đây sẽ được tổ chức trên nền tảng Zoom Webinar với chủ đề: “Startup Battle” - Bí quyết sinh tồn trong cuộc chiến Startup do Làng Công nghệ An toàn không gian mạng tổ chức (thuộc chuỗi sự kiện TECHFEST VIETNAM 2021).

Ban Tổ chức hy vọng thông qua chia sẻ của các diễn giả, các bạn trẻ sẽ được thắp lên ngọn lửa đam mê trong lĩnh vực Khởi nghiệp nói chung và An toàn không gian mạng nói riêng; các startup trẻ sẽ vững vàng hơn trên con đường khởi nghiệp và tìm được lời giải đúng cho những khó khăn mà doanh nghiệp đang mắc phải.

Các khách mời tham gia chương trình: 

- Anh Nguyễn Minh Đức - CEO Công ty cổ phần An ninh thông tin Cyradar.

- Anh Lior Yaari - CEO và Co-Founder của Grip Security

- Mạnh Luật - CEO và đồng sáng lập của Cyber Jutsu.

Thông báo