Diễn đàn Giải trí & Truyền thông 2021: Tương lai trong tầm tay

 

Đăng ký tham gia và gửi câu hỏi tại: https://bit.ly/EnMSummit

 

Theo PwC, ngành giải trí & truyền thông toàn cầu đã lấy lại đà phát triển, với doanh thu vượt xa nền kinh tế nói chung. Định giá thị trường Truyền thông trực tuyến của Việt Nam tính đến năm 2019 là 2,8 tỉ USD, đứng thứ III khu vực Đông Nam Á.

 

Diễn đàn Giải trí và Truyền thông 2021 với chủ đề “Tương lai trong tầm tay” (The future is here) nhằm mở ra những cuộc đối thoại cởi mở giữa các nhà lãnh đạo doanh nghiệp/startups giải trí truyền thông xoay quanh vấn đề – làm thế nào để Việt Nam nắm bắt được cơ hội phát triển của ngành Giải trí và Truyền thông trước bối cảnh tương lai mới sau đại dịch COVID-19.

 

Chúng tôi chào đón sự tham gia và kết nối từ các nhà sáng lập doanh nghiệp/ nhà đầu tư/ các nhà sáng tạo và phát triển cá nhân tham gia và kết nối cùng các diễn giả!

- Đề xuất của chuyên gia nhằm phá bỏ rào cản pháp lý và đón chào tín hiệu tích cực từ ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến tại Việt Nam nói riêng và ngành blockchain và NFT nói chung.

- Các nền tảng đóng vai trò như thế nào trong việc trao quyền phát triển cho các nhà sáng tạo nội dung ở Việt Nam và liệu họ có phải là trung tâm của nền kinh tế sáng tạo hiện nay?

- Định giá của thị trường dịch vụ đăng ký xem phim trực tuyến theo yêu cầu (SVOD) ở Việt Nam dự báo sẽ vượt ngưỡng 302 triệu đô la Mỹ đến năm 2025 thì cơ hội nào cho các doanh nghiệp Việt trong tương lai phát triển của dịch vụ OTT và cuộc đua nội dung gốc?

- Bức tranh đầu tư mạo hiểm tại Việt Nam trong lĩnh vực Giải trí và Truyền thông sẽ thay đổi như thế nào trong 5 -10 năm tới khi blockchain và NFT đang là xu hướng đáng quan tâm trong lĩnh vực đầu tư ngành công nghiệp Giải trí & Truyền thông?

 

Những nội dung trên sẽ được chia sẻ, thảo luận bởi chuyên gia với cộng đồng giải trí trong nước và quốc tế tại Diễn đàn tổ chức bởi Làng Công nghệ Truyền thông và Giải trí trong khuôn khổ Ngày hội Khởi nghiệp ĐMST Quốc gia TECHFEST VIETNAM 2021.

 

Lịch trình dự kiến:

 

 

Đăng ký tham gia và gửi câu hỏi tại: https://bit.ly/EnMSummit trước ngày 03/12/2021.

---------------------------

TECHFEST VIETNAM 2021: Embracing innovation - Reshaping the future

Website: techfest.vn

Email: info@techfest.vn

Hotline: +84336138156 (Ms. Quỳnh Trang)

 

Thông báo