Hội nghị "Kết nối nhà đầu tư thiên thần"


Tiếp nối thành công của Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2020 (TECHFEST 2020), Bộ Khoa học và Công nghệ tiếp tục phối hợp cùng nhiều cơ quan chính phủ, tổ chức xã hội tổ chức TECHFEST 2021 với chủ đề “Đổi mới sáng tạo – Kiến tạo tương lai”. Đây là sự kiện TECHFEST có quy mô lớn nhất từng được tổ chức với sự tham gia của hơn 1000 startup, hơn 350 nhà đầu tư, hơn 700 lượt kết nối giữa doanh nghiệp với các tập đoàn kinh tế lớn trong nước và quốc tế… hứa hẹn biến thách thức trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 trở thành động lực phát triển mới, đặc biệt là đối với doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.


Trong khuôn khổ TECHFEST 2021, Vietnam Silicon Valley Accelerator (VSVA) phối hợp cùng Ban Kết nối đầu tư tổ chức Hội nghị “Kết nối nhà đầu tư thiên thần”. Chương trình sẽ bao gồm hội thảo tập trung thảo luận về vai trò của nhà đầu tư thiên thần trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam, các khuyến nghị về chính sách dành cho nhà đầu tư thiên thần chuyên nghiệp và đặc biệt, phần thuyết trình ấn tượng của 8 nhóm startups tiềm năng. VSVA hy vọng rằng thông qua chương trình sẽ giúp quý vị khách quý nhìn nhận, đánh giá và phần nào nắm bắt các cơ hội cho riêng mình trong bối cảnh làn sóng đầu tư mạo hiểm vào Việt Nam đang có xu hướng tăng mạnh và thị trường đầu tư mạo hiểm trong nước bước đầu được hình thành.


Thông tin chi tiết về chương trình:
• Thời gian: 14h00 – 16h30, Thứ Hai, 13/12/2021
• Trực tuyến: BTC sẽ gửi link zoom qua email
• Địa điểm: 112 Từ Hoa Công Chúa, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
• Thành phần tham dự: Đại diện các Bộ, Ban, Ngành; đại diện một số tổ chức Quốc tế tại Việt Nam; đại diện các cơ sở Ươm tạo, Quỹ đầu tư, Nhà đầu tư, Chuyên gia trong các lĩnh vực, Cộng đồng doanh nghiệp, các Tập đoàn Kinh tế, cơ quan thông tấn báo chí Trong nước và Quốc tế, và đặc biệt là cộng đồng Khởi nghiệp của Việt Nam.


LINK ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/3EvHaJi

Đây là cơ hội để các Startup thuộc Mạng lưới của VSV được trình bày về ý tưởng sản phẩm, dịch vụ và dự án của mình với các vị khách quý tham dự chương trình, đặc biệt là với các Nhà đầu tư thiên thần và các Quỹ đầu tư.


Hội nghị “Kết nối nhà đầu tư thiên thần” cũng mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư thiên thần, quỹ đầu tư tiếp cận các thương vụ đầu tư tiềm năng. Đây cũng là nơi các nhà đầu tư có thể mở rộng mạng lưới quan hệ của mình, đưa ra các lời khuyên và góp ý cho thế hệ trẻ Việt Nam.


Với Hội nghị “Kết nối nhà đầu tư thiên thần” trong khuôn khổ TECHFEST 2021 thể hiện quyết tâm thúc đẩy hình thành một hệ sinh thái Khởi nghiệp năng động và sáng tạo, kết hợp với tinh thần doanh nhân của người Việt, tiến tới việc thành lập một mạng lưới nhà đầu tư thiên thần chuyên nghiệp của người Việt Nam và dành cho cộng đồng Khởi nghiệp của Việt Nam.

Thông báo