HỘI THẢO: Ứng dụng chuyển đổi số và Công nghệ trong Công nghiệp

Đầu tháng 11 này, Làng Công nghệ Du lịch - Ẩm thực và Nông nghiệp bản địa FLAT sẽ tổ chức buổi hội thảo đầu tiên nằm trong khuôn khổ TECHFEST 2021 mang tên “Ứng dụng chuyển đổi số và công nghệ trong nông nghiệp”.

Thông qua buổi hội thảo, Làng FLAT cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến những phiên thảo luận xoay quanh các vấn đề, thách thức cũng như khó khăn của ngành nông nghiệp Việt Nam đang gặp phải trong bối cảnh hậu đại dịch COVID-19, đồng thời cũng đưa ra những giải pháp đột phá mà gần gũi giúp nhà nông và các doanh nghiệp trong ngành “thích ứng - chuyển đổi - hòa nhập” trong trạng thái bình thường mới của nền kinh tế.

Ngoài ra, với sự góp mặt vô cùng đặc biệt của đại diện các doanh nghiệp nước ngoài/trong nước, chuyên gia và các startups trong lĩnh vực nông nghiệp. Thông qua đại diện đến từ tập đoàn lớn và đối tác nước ngoài, các doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam có thể mở rộng quan hệ hợp tác, tìm kiếm những cơ hội thu hút đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp.

--------------------------------------------------------------------------

Thông tin hội thảo “Ứng dụng chuyển đổi số và công nghệ trong nông nghiệp”:

Nội dung hội thảo diễn ra với 2 phiên thảo luận chính:

- Phiên 1: Thực trạng ngành Nông nghiệp Việt Nam sau Covid-19 và Giải pháp phục hồi kinh tế cho nhà nông.

- Phiên 2: Ứng dụng TMĐT trong Nông nghiệp và Case study về ứng dụng công nghệ của startup nông nghiệp trên thị trường quốc tế.

 

Thông báo