Họp báo Techfest

  • Ngày bắt đầu: 10/10/2018 14:00
  • Ngày kết thúc: 10/10/2018 15:00
  • Địa điểm:

TECHFEST 2018 sẽ được tổ chức vào tháng 11 tại Đà Nẵng với định hướng chủ đạo “Khởi nghiệp sáng tạo 4.0 - Kết nối toàn cầu”. Điểm nổi bật của sự kiện năm nay chính là sự tham gia của các đối tác trong khu vực và trên thế giới như Singapore, Malaysia, Hàn Quốc.

Nhằm cung cấp các thông tin và tạo cơ hội để phóng viên báo chí có thêm thông về sự kiện này, Bộ KH&CN phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS HCM tổ chức buổi Họp báo giới thiệu Techfest Vietnam 2018 với chủ đề chính là kết nối quốc tế, cùng những hoạt động trọng tâm của sự kiện.

Buổi họp báo nhằm tăng cường thông tin tổng thể trên các kênh thông qua truyền thông chuỗi các sự kiện bên lề, nhấn mạnh quy mô sự kiện mang tầm quốc tế và giới thiệu những nhân vật quan trọng của cơ quan chính phủ, các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực có mặt tại sự kiện.

Đặc biệt, thông qua sự kiện sẽ thông tin đến các thành phần tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp trong nước và quốc tế có thể liên kết chặt chẽ chia sẻ thông tin bổ ích thông qua các hoạt động diễn ra trong sự kiện.

Buổi họp báo có sự tham dự của: 

- Đại diện lãnh đạo bộ Khoa học và Công nghệ.

- Đại diện lãnh đạo Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

- Đại diện Lãnh đạo UBND Thành phố Đà Nẵng

- Đại diện các đơn vị thuộc Bộ KH&CN, TƯ Đoàn TNCS HCM.

- Dự kiến hơn 60 cơ quan Báo chí. 

1
Thông báo