BẠN ĐÃ BIẾT DEEPRACER CHƯA? ĐÓ LÀ MỘT TRẢI NGHIỆM ĐẦY THÚ VỊ!

BẠN ĐÃ BIẾT DEEPRACER CHƯA? ĐÓ LÀ MỘT TRẢI NGHIỆM ĐẦY THÚ VỊ!

AWS muốn mang đến những thử thách và không khí sôi động của giải đua DeepRacer (DR), giải đua xe tự hành toàn cầu đầu tiên trên thế giới dành cho các nhà lập trình đến với Techfest Vietnam 2019!
 

Có gì ở giải đua DeepRacer?

 

 

Đây là một sự kiện đua xe đầy thú vị, mang tính giáo dục, thực hành và tính hợp tác được tài trợ hoàn toàn bởi AWS. Người tham gia sẽ được học hỏi và áp dụng các công cụ Máy học AWS (AWS Machine Learning) để huấn luyện một chiếc xe robot có thể tự lái. Làm việc cùng với các nhà lập trình và đồng đội với sự hỗ trợ từ đội ngũ AWS, người tham gia sẽ có được những trải nghiệm thực tế khi tranh đấu để giành những giải thưởng rất "ngầu", và thật là hãnh diện khi phá kỉ lục thời gian nhanh nhất!

Cuộc đua diễn ra như thế nào? Hãy cùng xem qua đoạn video sau đây: https://www.youtube.com/watch?v=vzGwup9LjMk

Cách thức tham gia như thế nào?

 

Ngày 1 (4 Tháng 12)

Để giúp bạn hiểu hơn về cách thức tham gia Giải đua DeepRacer, chúng tôi sẽ tổ chức một buổi huấn luyện nhằm giới thiệu cho các bạn về sự kiện, Vòng đua ảo, quy luật và giải thưởng từ giải đua DR, 101 hướng dẫn về cách đăng kí , huấn luyện và lắp ráp mô hình.

Địa chỉ: Phòng số 2 Tầng 1, Cung Quy hoạch, hội chợ  và  triển lãm Quảng Ninh, đường Trần Quốc Nghiễn, Hồng Gai, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.


Ngày 2&3 (5 & 6 Tháng 12)

 

Giải đua sẽ diễn ra trong 2 ngày. Vào ngày cuối cùng, một lễ trao giải ngắn sẽ được tổ chức và những giải thưởng bổ sung sẽ được trao cho các thí sinh với thời gian đua nhanh nhất. Cúp, hiện vật và nhiều giải thưởng nữa sẽ được trao cho các thí sinh dẫn đầu khác!

 

*Chú ý: Những cá nhân thuộc hoặc không thuộc ngành kỹ thuật đều có thể tham gia cuộc đua.

 

 

1
Thông báo