CHIẾN DỊCH STARTUP VÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH - CÔNG BỐ STARTUP NHẬN GÓI HỖ TRỢ TỪ FPT PLAY, VIETCETERA VÀ WIZIIN

CHIẾN DỊCH STARTUP VÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH - CÔNG BỐ STARTUP NHẬN GÓI HỖ TRỢ TỪ FPT PLAY, VIETCETERA VÀ WIZIIN

Trải qua gần 2 tháng phát động chiến dịch Startup & Người đồng hành, chúng tôi đã nhận được đông đảo sự quan tâm của các cá nhân/tổ chức hỗ trợ cũng như sự tham gia nhiệt tình của startups thông qua những ấn phẩm truyền thông chất lượng, chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa về vai trò của người đồng hành trên hành trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng các startup đã nhận được gói hỗ trợ từ FPT Play, Vietcetera và Wiziin.

Những câu chuyện về startup cùng những người đồng hành đều thể hiện điểm chung rằng: Bài toán bền vững 1+1 không phải bằng 2, mà là bằng 3, 4 và hơn thế nữa, bởi giữa startup và cá nhân/tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đến với nhau vì mục tiêu dài hạn và sự thành công của của cả hai bên. Mối quan hệ này thực chất là hai chiều. Không chỉ các startup nỗ lực, mà các cá nhân/tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp muốn phát triển hệ sinh thái cũng sẽ tìm kiếm cơ hội hợp tác với những nhân tố mới, để hỗ trợ vạch ra hướng đi đúng và cùng nhau tạo nên mối liên kết chặt chẽ cho sự phát triển dài hạn của cả hai bên.

Thay mặt Văn phòng Đề án 844, Báo Nhân Dân, Công ty TNHH Truyền thông & Quảng cáo May và Tổ chức thúc đẩy kinh doanh Vietnam Silicon Valley Accelerator, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý đối tác FPT Play, Vietcetera, và Wiziin đã cùng chúng tôi kết nối để lan tỏa câu chuyện “Startup & Người đồng hành” trong suốt thời gian phát động chiến dịch. 

Xin chân thành cảm ơn các startup đã tham gia và đem đến chiến dịch những ấn phẩm truyền thông ấn tượng nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng startup trên hành trình phát triển, kết nối và lan toả giá trị và tinh thần khởi nghiệp trong hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST Việt.

Mọi thông tin chi tiết về chiến dịch xin vui lòng liên hệ:
Ms. Thanh Hằng - Đại diện BTC Chiến dịch
SĐT: 0869889869
Email: startuplink.844@gmail.com

Thông báo