Chương trình hỗ trợ các nhà đầu tư thiên thần Việt Nam cùng với GIST Investors Vietnam

Chương trình hỗ trợ các nhà đầu tư thiên thần Việt Nam cùng với GIST Investors Vietnam

1. Về GIST Investors Việt Nam 
Việt Nam đã trở thành một trong những nền kinh tế mới nổi năng động nhất ở Đông Nam Á trong ba thập kỷ qua. Những người đóng góp chính bao gồm các chính sách của chính phủ và Hoa Kỳ - Hợp tác song phương của Việt Nam trong việc thúc đẩy tăng trưởng công nghệ và đổi mới. Bối cảnh khởi nghiệp Việt Nam hiện tự hào với hơn 3.000 công ty khởi nghiệp, nhiều trong số đó tìm cách giải quyết các vấn đề địa phương thông qua việc sử dụng công nghệ.

GIST ra mắt bộ ba phần để hỗ trợ các nhà đầu tư thiên thần Việt Nam
Sáng kiến ​​Toàn cầu của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ thông qua Sáng kiến ​​Khoa học và Công nghệ (GIST), cùng với đối tác triển khai VentureWell và các đối tác địa phương Fablab Đà Nẵng, Nhóm Tư vấn Quản lý Liên doanh và Hatch! Liên doanh, đang cung cấp hỗ trợ cho hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam bằng cách tung ra một loạt Chương trình đào tạo huy động nhà đầu tư GIST (Nhà đầu tư GIST). Chương trình sẽ được cung cấp tại ba thành phố:

  • Hà Nội ngày 25 tháng 3 năm
  • Đà Nẵng vào ngày 27 tháng 3, và
  • Thành phố Hồ Chí Minh ngày 29 tháng 3.

Tại mỗi chương trình trong loạt bài này, các nhà đầu tư hàng đầu toàn cầu sẽ chia sẻ các thực tiễn tốt nhất về các nguyên tắc cơ bản của đầu tư thiên thần, tiến hành thẩm định, quản lý danh mục đầu tư, và đàm phán các bảng hạn và định giá. Chương trình tổng thể sẽ trang bị cho người tham gia một nền tảng kiến ​​thức vững chắc để họ có thể tiếp tục hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam thịnh vượng.

Nếu bạn đại diện cho một mạng lưới nhà đầu tư chính thức, công ty đầu tư mạo hiểm, quỹ đầu tư hoặc các bên liên quan đến hệ sinh thái và quan tâm đến việc tham gia chương trình Nhà đầu tư GIST tại Việt Nam, hãy liên hệ với Eli Velasquez tại evelasquez@venturewell.org.

2. Giới thiệu về GoFablabs
GoFabLabs là sự hợp tác công tư giữa Đại học Đà Nẵng, Đại học bang Arizona và VENTI Inc. GoFabLabs là sự kết hợp giữa FabLabs và Makerspaces tạo cơ hội cho sự đổi mới và hợp tác STEM. Nó có nhiều chương trình cung cấp hỗ trợ cho K-12 và sinh viên đại học và doanh nhân.

3. Giới thiệu về Hatch! Ventures
Để nắm bắt giá trị và tinh thần kinh doanh của thế hệ millennials (và Thế hệ Z tương lai) bằng cách tạo ra một cộng đồng trong đó mỗi cá nhân có thể kết nối, phát triển và thịnh vượng. Họ cung cấp xây dựng cộng đồng, không gian làm việc chung và tăng tốc.

4.  Giới thiệu về Venture Management Consultant Group
Nhóm tư vấn quản lý liên doanh (VCMG) cung cấp các dịch vụ và giải pháp phù hợp và kịp thời có thể tối ưu hóa giá trị kinh doanh của khách hàng Việt Nam và khách hàng nước ngoài. VCMG tạo ra các thị trường điển hình có thể kết hợp thông minh với các nhà cung cấp và người mua, cũng như cung cấp tư vấn và đầu tư vào các công ty khởi nghiệp công nghệ tiềm năng.

1
Thông báo