Cơ hội được tư vấn từ các chuyên gia quốc tế hàng đầu tại Cuộc thi PowerACE

Cơ hội được tư vấn từ các chuyên gia quốc tế hàng đầu tại Cuộc thi PowerACE

PowerACE là cuộc thi pitching dành cho những người làm khởi nghiệp trong lĩnh vực năng lượng hoặc cung cấp hỗ trợ cho các công ty trong ngành năng lượng. Với mong muốn tiếp cận đến tất cả các thành phần của hệ sinh thái khởi nghiệp năng lượng, cuộc thi là một nền tảng lý tưởng để chia sẻ ý tưởng và đổi mới với các nhà đầu tư và các tập đoàn lớn muốn tìm kiếm sức mạnh tổng hợp và hợp tác với các công ty khởi nghiệp.

Có 12 nhóm cải tiến cho các doanh nghiệp khởi nghiệp được lựa chọn để tham gia triển lãm tại Hội nghị Thượng đỉnh Năng lượng sạch Châu Á (ACES) năm nay. Các startup được chọn sẽ được đưa lên trang web sự kiện và sẽ được trưng bày trên sàn triển lãm, nơi sẽ có nhiều cơ hội để kết nối và trao đổi ý tưởng với những người đương nhiệm trong ngành, gặp gỡ các nhà đầu tư tiềm năng và tìm kiếm các chuyên gia hỗ trợ mở rộng quy mô.

Ngoài ra, các doanh nghiệp khởi nghiệp được lựa chọn sẽ được các chuyên gia trong ngành tư vấn cải tiến mô hình kinh doanh và các bước phát triển trong khoảng thời gian 1 tháng. Đặc biệt, công ty khởi nghiệp chiến thắng sẽ nhận được những giải thưởng hấp dẫn. 

Xem thêm về sự kiện tại: http://bit.ly/PowerACE19

1
Thông báo