Công ty TNHH KAT MEDIA – Đơn vị Đồng hành Quảng cáo Truyền thông của TECHFEST 2021

Công ty TNHH KAT MEDIA – Đơn vị Đồng hành Quảng cáo Truyền thông của TECHFEST 2021

Ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo TECHFEST VIETNAM 2021 thu hút 1.000 startups tham gia với rất nhiều những sáng kiến công nghệ nhằm giải quyết bài toán của tập đoàn, chính phủ và của xã hội thích ứng với bối cảnh mới. TECHFEST 2021 là dịp lần đầu tiên Bộ KH&CN đưa ra thông điệp đẩy mạnh đổi mới sáng tạo. Chúng tôi mong muốn và tin tưởng rằng, với sự ủng hộ, quan tâm của Lãnh đạo Chính phủ, của các Bộ, ngành, địa phương, sự tham gia trách nhiệm và tích cực của các đơn vị, các tổ chức đại diện cho doanh nghiệp, nhà đầu tư, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp sẽ là bệ phóng cho sự bứt phá của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo sau đại dịch. 

Thay mặt Ban tổ chức TECHFEST, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH KAT MEDIA – Đơn vị Đồng hành Quảng cáo Truyền thông của TECHFEST 2021 đã góp phần tạo nên sự thành công tại các sự kiện của TECHFEST 2021 trong suốt thời gian vừa qua.

KAT MEDIA là công ty sản xuất nội dung đa phương tiện, cung cấp dịch vụ sản xuất truyền thông, video cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. KAT MEDIA cũng là đơn vị sản xuất, quản lý và vận hành kênh YouTube VIETSUCCESS và tạp chí trực tuyến VietSuccess.vn. Nội dung xoay quanh những chủ đề về kinh tế, tài chính, đầu tư, khởi nghiệp, quản trị kinh doanh và phát triển bản thân.

Với mục tiêu trở thành công ty truyền thông, sản xuất nội dung hàng đầu tập trung vào chủ đề về thành công cho các tổ chức và cá nhân tại Việt Nam, KAT MEDIA đang từng bước nỗ lực và phát triển với nhiệm vụ tạo ra những nội dung nguyên bản, hữu ích và chất lượng, giúp người Việt Nam đạt được thành công bền vững trong sự nghiệp và hướng đến một cuộc sống cân bằng.

---------------------------

Địa chỉ: 208 - 210 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TP. HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/vietsuccess

Số điện thoại liên lạc: 090 696 1810

Email: team@katmedia.vn

---------------------------

TECHFEST VIETNAM 2021: Đổi mới sáng tạo - Kiến tạo tương lai

Website: techfest.vn

Email: info@techfest.vn

Hotline: +84336138156

Thông báo