Cyfeer lọt vào top 10 cuộc thi khởi nghiệp quốc tế

Cyfeer lọt vào top 10 cuộc thi khởi nghiệp quốc tế

 

Vừa qua, một thí sinh Việt Nam đã lọt vào top 10 cuộc thi khởi nghiệp quốc tế Elevator Pitch Hong Kong 2018. Đó là anh Phạm Hùng Phong – CEO của Cyfeer, một doanh nghiệp trong lĩnh vực phần mềm quản lý chung cư có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cyfeer cũng chính là startup nằm trong top 10 cuộc thi khởi nghiệp Techfest Việt Nam 2017.

CEO Cyfeer - Phạm Hùng Phong (thứ 5 từ phải sang) tại cuộc thi khởi nghiệp Techfest Việt Nam 2017

Theo 3 thí sinh của Việt Nam dự thi thì cuộc thi Start-up Elevator Pitch Hong Kong 2018 là cơ hội tốt cho các bạn trẻ khởi nghiệp ở Việt Nam, giúp họ có thêm kinh nghiệm cọ sát với thực tiễn, có cái nhìn rõ ràng và tổng quan hơn về môi trường khởi nghiệp. Đây cũng là dịp để các bạn trẻ Việt Nam giới thiệu hình ảnh của các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam đến với bạn bè thế giới, đồng thời tham khảo, học hỏi ý tưởng khởi nghiệp của bạn trẻ quốc tế, từ đó tạo nên một cộng đồng các nhà doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp lành mạnh ở Việt Nam.

Tổng lãnh sự Việt Nam tại Hong Kong Trần Thanh Huân (thứ hai từ trái sang) chụp ảnh cùng các thí sinh Việt Nam. 
(Ảnh: Xuân Tuấn - Lê Anh)

Tại cuộc thi năm nay, 100 nhà khởi nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới, đã lọt vào vòng chung kết, trình bày ngắn gọn ý tưởng của họ trong vòng 1 phút với các nhà đầu tư và các chuyên gia trong từng lĩnh vực. Từ danh sách này, 10 nhà khởi nghiệp xuất sắc nhất sẽ có cơ hội trình bày ngắn gọn trước hội đồng đánh giá và các nhà đầu tư tiềm năng trong 3 phút. Nhà vô địch sẽ được vinh danh và nhận được giải thưởng đầu tư lên đến 120.000 đô la Mỹ.
 

Nguồn: TTXVN

1
Thông báo