Four Points by Sheraton Danang giảm giá khách sạn 50 phòng chỉ còn 2.200.000 VND/phòng/đêm.

Four Points by Sheraton Danang giảm giá khách sạn 50 phòng chỉ còn 2.200.000 VND/phòng/đêm.

Four Points by Sheraton là một trong 30 thương hiệu của tập đoàn Quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Marriott. Tập đoàn Marriott có gần 400 khách sạn mang thương hiệu Four Points by Sheraton phân bố rộng rãi trên toàn thế giới. Hiện tại Four Points by Sheraton Danang là khách sạn đầu tiền có mặt tại Việt Nam đã khai trương vào ngày 19/05/2018. 

Khách sạn Four Points by Sheraton Danang bao gồm các phòng nghỉ với ban công riêng sẽ tạo thêm không gian mở để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố và bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng. Tất cả các phòng được trang bị tiện nghi hiện đại và các tiện ích khác như nhà hàng, khu hội nghị sang trọng, khu spa cao cấp, trung tâm thể hình 24 giờ, roof top bar và hồ bơi ngoài trời,…có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch trong nước và quốc tế, hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách khi đến thăm thành phố Đà Nẵng năng động và mến khách.

Nhằm hỗ trợ các đơn vị tổ chức, cá nhân tham gia Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - Techfest Việt Nam 2018 tại Đà Nẵng, Ban tổ chức đã phối hợp với các đơn vị lữ hành đưa ra chính sách khuyến mãi hấp dẫn khi đặt phòng khách sạn. Trong đó, Khách sạn Four Points by Sheraton Danang sẽ giảm giá 50 phòng loại ROH with King room chỉ còn 2.200.000 VND/phòng/đêm. 

 

Để nhận được mức giá vô cùng ưu đãi này, bạn hãy thực hiện những nội dung như sau:

Điền Reservation Request Form và gửi vào email: maidoanphuong@gmail.com, cc: trangptv26@gmail.com 

Hãy nhanh chóng đăng kí để trở thành những người đầu tiên sở hữu căn phòng khách sạn ROH with King Room vô cùng sang trọng với mức gia vô cùng ưu đãi này nhé. Chúc bạn có khoảng thời gian vui vẻ, thú vị tại thành phố mến khách và vô cùng thân thiện này.

 

 

1
Thông báo