Hanoi AI Week 2019 - Tuần lễ Trí tuệ nhân tạo lần đầu tiên tại Việt Nam

Hanoi AI Week 2019 - Tuần lễ Trí tuệ nhân tạo lần đầu tiên tại Việt Nam

Nối tiếp thành công của hai mùa Vietnam Frontier Tech, đầu năm 2019 này, rubikAI sẽ mang tới chuỗi sự kiện hoành tráng về Trí tuệ nhân tạo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - Hanoi AI Week 2019!

Là một sự kiện quy mô về công nghệ, Hanoi AI Week 2019 có sự góp mặt của những cái tên hàng đầu trong ngạch AI tại Việt Nam. Những gương mặt developers hàng đầu về AI trong nước đều sẽ góp mặt tại sự kiện cũng như các developers trẻ, tài năng và đầy nhiệt huyết hứa hẹn sẽ trở thành các leaders của giới công nghệ nói chung và Trí tuệ nhân tạo nói riêng trong tương lai. Bên cạnh đó, Hanoi AI Week 2019 còn có sự tham gia của các doanh nhân đến từ các doanh nghiệp đã, đang và sẽ quan tâm đến phát triển công nghệ Trí tuệ nhân tạo trong tương lai, được kỳ vọng sẽ mang tới những cơ hội và định hướng phát triển sự nghiệp cho các nhân tài AI trẻ đầy tiềm năng của Việt Nam.

Nexus FrontierTech là công ty hoạt động trong lĩnh vực AI, chúng tôi đem đến các sản phẩm AI và dịch vụ tư vấn nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, thúc đẩy hệ sinh thái AI và đầu tư vào những doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ đầy hứa hẹn. rubikAI là dự án được phát triển bởi Nexus FrontierTech với sứ mệnh mở rộng và phát triển hệ sinh thái Trí tuệ Nhân tạo (AI) tại Việt Nam.

Hanoi AI Week sẽ chính thức diễn ra từ ngày 31/03/2019 - 06/04/2019. Mở đầu bằng toạ đàm trước thềm khai mạc với chủ đề "Towards the Rise of AI Talents in Vietnam" vào ngày 17/03, Hanoi AI Week 2019 bao gồm chuỗi 5 sự kiện về công nghệ. Sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đơn vị truyền thông trên cả nước. Với sự hỗ trợ truyền thông từ VTV24 cũng như các forum hàng đầu về Trí tuệ nhân tạo như Forum Machine Learning cơ bản,... Hanoi AI Week 2019 chắc chắn sẽ là một trong những ngày hội công hệ lớn nhất từ trước đến nay mà bạn không thể bỏ lỡ.

 

Đăng ký tham gia sự kiện tại đây: https://ticketbox.vn/event/ha-noi-ai-week-2019-74904/52003?fbclid=IwAR3Tk-HW0rZmzqR1KDOaDZSX9xMdwx3b6nZT6UlkpvS2XfmSAM4GX78GrUM

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/rubikAIcom/

 

Thông tin liên hệ:

Nexus Frontier Tech  

Address: Tầng 4, toà nhà T2 Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Hà Nội

Email: vy.tran@nexusfrontier.tech

Phone: +84 03 570 8698  

1
Thông báo