HỘI THẢO KHỞI NGHIỆP TẠO TÁC ĐỘNG GẮN VỚI CÁC MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG: XU HƯỚNG, VAI TRÒ CÁC BÊN VÀ ĐỀ XUẤT HỖ TRỢ

HỘI THẢO KHỞI NGHIỆP TẠO TÁC ĐỘNG GẮN VỚI CÁC MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG: XU HƯỚNG, VAI TRÒ CÁC BÊN VÀ ĐỀ XUẤT HỖ TRỢ

Nằm trong chuỗi hoạt động của Techfest Việt Nam 2019, làng Impact UNDP Việt Nam phối hợp với Trung tâm Khởi nghiệp quốc gia (NSSC) và Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo xã hội (CSIE) đồng tổ chức hội thảo “Khởi nghiệp tạo tác động gắn với các mục tiêu phát triển bền vững”,bàn luận về xu hướng, vai trò của các bên cũng như các đề xuất hỗ trợ khởi nghiệp tạo tác động xã hội vào chiều ngày 05 tháng 12 tại Quảng Ninh.

IMPACT VILLAGE - Làng Khởi nghiệp Tác động xã hội là một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo. Đến với Techfest Vietnam 2019, làng Khởi nghiệp Tác Động Xã Hội sẽ kết nối các bên liên quan trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo mang tính tác động để có một bức tranh đa chiều, góp phần đưa ra các kiến nghị cần thiết để đạt các mục tiêu phát triển bền vững của quốc gia và toàn cầu.

Có thể thấy trong bối cảnh toàn cầu hóa cũng như làn sóng khởi nghiệp đang ngày càng mạnh mẽ, việc xác định rõ ràng về xu hướng trên thế giới, bối cảnh Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á là điều hết sức cần thiết để các doanh nghiệp khởi nghiệp nắm được những cơ hội, thách thức và phương hướng phát triển của mình. Những nhận định xoay quanh vấn đề này sẽ được đại diện 500 StartUp/ Patamar Capital trình bày tại bài phát biểu chính trong buổi hội thảo của làng.

Ngoài ra, tại hội thảo, người tham dự sẽ có cái nhìn rõ hơn về các khái niệm Khởi nghiệp tạo tác động xã hội, huy động thanh niên tham gia khởi nghiệp tạo tác động xã hội cũng như các đề xuất về cộng đồng và chính sách. Cụ thể, bà Phan Hoàng Lan, Accelerator Lab, UNDP Việt Nam, sẽ chia sẻ quan điểm của mình thông qua những câu chuyện từ 4 tỉnh thành đã tổ chức Đối thoại chính sách cấp tỉnh: Hà Nội, Quảng Ninh, Huế, Phú Yên.

 

Bên cạnh đó, các nhà làm chính sách, các tổ chức quốc tế, các nhà đầu tư, các doanh nghiệp khởi nghiệp tạo tác động và các tổ chức hỗ trợ sẽ cùng nhau tham gia thảo luận nhóm về chủ đề “vai trò của khởi nghiệp tạo tác động với việc đạt các mục tiêu phát triển bền vững của quốc gia và toàn cầu”.

Buổi hội thảo cũng diễn ra lễ ra mắt chương trình hỗ trợ Khởi nghiệp tạo tác động xã hội, Doanh nghiệp tạo tác động xã hội của UNDP Việt Nam.

Với tính tương tác cao của các bên trong hệ sinh thái, sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia đông đảo của các nhóm khởi nghiệp tạo tác động và các bạn thanh niên quan tâm đến lĩnh vực này.

Thông tin chi tiết:

🕑Thời gian: 14:00 - 16:15 ngày 5/12/2019

📌 Địa điểm: Phòng hội thảo 100, tầng 1, Cung Quy Hoạch Quảng Ninh, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

🚌Ban tổ có hỗ trợ đi lại cho đại biểu từ Hà Nội và Uông Bí.

Đăng ký:

1. Link đăng ký: https://forms.gle/eyEeDrUixZSPiWNS6

2. Đăng ký xe  đón tham dự hội thảo từ đầu cầu Hà Nội và Uông Bí trong ngày 5/12 (2 chiều, miễn phí)

 

Thông báo