Keith Ippel sẽ huấn luyện các startups tại Bán kết cuộc thi Khởi Nghiệp Techfest Vietnam 2018.

Keith Ippel sẽ huấn luyện các startups tại Bán kết cuộc thi Khởi Nghiệp Techfest Vietnam 2018.

Cuộc thi Khởi Nghiệp Sáng tạo Công nghệ 4.0 hoạt động thường niên nổi bật trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest 2018. Cuộc thi sẽ có sự tham gia của các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo xuất sắc đến từ 07 lĩnh vực: Công nghệ Nông nghiệp, Công nghệ Giáo dục, Công nghệ Y tế, Công nghệ Tài chính, Công nghệ 4.0, Khởi nghiệp Du Lịch và Khởi nghiệp tác động xã hội. Vòng Bán kết và Chung kết của cuộc thi được diễn ra vào ngày 30/11/2018 và ngày 01/12/2018. Và đặc biệt hơn, sẽ có dự góp mặt của Ông Mr. Keith Ippel - Giám đốc điều hành, đồng sáng lập Spring – Canada.

Ông Keith Ippel sẽ có buổi training dành cho các Startups lọt vào vòng Bán kết cuộc thi Khởi Nghiệp Sáng tạo Công nghệ 4.0.

I/ Cố vấn

Keith Ippel sẽ chia sẻ kinh nghiệm và đồng thời giúp đỡ các doanh nghiệp khởi nghiệp thành công thông qua việc kết nối ý tưởng của họ với các công cụ, chương trình đào tạo và kết nối cho các khởi nghiệp đó với công nghệ, nguồn lực và tài chính phù hợp. Ông Keith cũng đam mê về vùng đất Vancouver, nhận thấy được đây là nơi chứa đựng những tiềm năng trong giai đọan khởi nghiệp toàn cầu. Ông đã thành lập Spring Impact Startup School, một ngôi trường toàn cầu dành cho startups, entrepreneurs và changemakers, nơi hỗ trợ toàn diện cho khởi nghiệp từ lúc hình thành ý tưởng, hình thành doanh nghiệp, đến tăng trưởng và gọi vốn. Keith còn là diễn giả và tham luận viên cho các hội nghị, hội thảo và sự kiện. Ông có khả năng thu hút khán giả ở nhiều chủ đề khác nhau, từ khởi nghiệp, hình thành doanh nghiệp, doanh nghiệp tạo tác động xã hội, tương lai của việc làm, tài trợ vốn & huy động vốn và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp trong các cộng đồng.

Spring là nơi biến đổi ý tưởng của bạn thành hiện thực. Không những vậy, Spring còn điều hành các chương trình về doanh nhân, vườn ươm, thúc giục các chương trình tài trợ toàn diện cho các doanh nhân giai đoạn bắt đầu và có tham vọng. Đó là chương trình doanh nhân toàn cầu duy nhất có trụ sở tại Vancouver (và Canada). Các chương trình này hoạt động tại hơn 30 thành phố trên 5 châu lục, với hơn 650 doanh nghiệp bắt đầu thành lập, hơn 300 doanh nghiệp, tạo hơn 300 việc làm và quyên góp được hơn 12.5 triệu Đô-la trong giai đoạn đầu quan trọng ở Vancouver.

II/ Địa điểm

Surf Space, Tầng 2, 35 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng 

III/ Chương trình

10:00 đến 11:30: Tập huấn Startups cùng với Kieth và các chuyên gia cố vấn. Dự kiến có khoảng 40 doanh nghiệp khởi nghiệp sẽ tham gia. Các doanh nghiệp sẽ được tập huấn để thực hiện 1 bài pitch 3 phút bằng tiếng Anh. Tùy vào số lượng cố vấn, 5 đến 7 khu được chia ra để tập huấn. Mỗi khu sẽ tập trung vào một khía cạnh chẳng hạn như kĩ năng thuyết trình, kể chuyên, chơi với số, vận chuyển, hoạt động nhóm, mời gọi, đề nghị.  

11:30 đến 12:00: Mark Gillian thuyết trình về chủ đề "Làm thế nào đế bán sản phẩm cải tiến của bạn?" và "Làm thế nào để gọi vốn cho mô hình kinh doanh đổi mới sáng tạo của bạn?"  (Có thể đề nghị các chủ đề diễn thuyết khác.)

12:00 đến 13:00: Bữa trưa nhẹ và hoạt động kết nối (ăn nhẹ với pizza hoặc bánh mỳ Đà Nẵng/ Hội An). Một số nhà đầu tư có thể tham dự bữa ăn (sẽ được xác nhận bởi nhóm kết nối đầu tư.

1
Thông báo