Làng Công nghệ Giáo dục bước vào giai đoạn nước rút tại TECHFEST 2021

Làng Công nghệ Giáo dục bước vào giai đoạn nước rút tại TECHFEST 2021

Làng Công nghệ giáo dục (EdTech Village) với nhiệm vụ cốt lõi là xây dựng và kết nối Hệ sinh thái công nghệ giáo dục của Việt Nam với các Hệ sinh thái giáo dục Quốc tế. Qua 6 năm hình thành và phát triển, Làng Công nghệ giáo dục đã quy tụ nhiều chuyên gia giáo dục, các doanh nghiệp, các quỹ đầu tư, vườn ươm, các Viện trường,… để thực hiện tư vấn, phối hợp triển khai các mô hình, giải pháp trong chuyển đổi số giáo dục, giáo dục thông minh cho các Bộ, ngành và các địa phương.

Tại Techfest 2021, Làng Công nghệ giáo dục tiếp tục triển khai chuỗi hoạt động đa dạng nhằm tạo ra không gian chia sẻ tri thức và mang lại cơ hội kết nối đầu tư hấp dẫn cho các đơn vị Edtech trong nước và quốc tế trong bối cảnh dịch Covid 19 phức tạp và kéo dài.

Các hoạt động chính của Làng Công nghệ giáo dục đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp, các quỹ đầu tư trong và ngoài nước bao gồm:

Chương trình Hội thảo diễn ra từ 8h30 đến 17h, ngày 03/12/2021 với chủ đề “Chuyển đổi số Giáo dục: thách thức và kỳ vọng” quy tụ 200-300 các chuyên gia và tổ chức trong hệ sinh thái Edtech: Chính phủ, trường học, startups, doanh nghiệp, nhà đầu tư…chia sẻ góc nhìn đa chiều về những khó khăn và định hướng công cuộc chuyển đổi số giáo dục quốc gia nói chung cũng như hệ thống các trường Đại học/Cao đẳng nghề và khối K12 nói riêng.

Chương trình “Kết nối thương mại đa phương” sẽ diễn ra từ 9h đến 17h ngày 04/12/2021 bao gồm các hoạt động chính:

Kết nối đầu tư 1:1 giữa Edtech Startup và các quỹ đầu tư trong nước và trong khu vực; Kết nối thương mại 1:1 giữa đơn vị cung & cầu; Các phiên tư vấn 1:1 với các chuyên gia đầu ngành trong từng phân khúc thị trường; Triền lãm gian hàng ảo 3D trong 05 ngày.

Đặc biệt vào ngày 20/11, Làng Công nghệ giáo dục sẽ phát hành “Kỷ yếu song ngữ: Edtech Việt Nam 2021” trong đó sẽ cập nhật toàn cảnh Edtech Vietnam & xếp hạng các đơn vị Edtech hàng đầu Việt Nam từ đó chỉ ra cơ hội, thách thức và hướng đi cho các Edtech startups, nhóm hỗ trợ Edtech startups, các nhà đầu từ Edtech...cùng với đó là Bộ tiêu chí và Hội đồng cố vấn để đánh giá và xếp hạng các phân khúc chính trong thị trường công nghệ giáo dục Việt Nam. Cuốn Kỷ yếu sẽ được phát hành rộng rãi đến các công ty, đơn vị giáo dục trong nước và quốc tế.

Ngoài ra các đơn vị, tổ chức quan tâm cũng có thể tham gia theo hình thức tài trợ với hai gói Standard: $5.000& Premium $10.000 và nhận các quyền lợi của nhà tài trợ tại Techfest| Edtech 2021. Vui lòng liên hệ ban tổ chức để biết thêm thông tin chi tiết.

Các hoạt động chính của Làng Công nghệ giáo dục tại Techfest 2021 đang đến rất gần, kính mời các cá nhân, tổ chức quan tâm tham gia lan tỏa và kết nối hệ sinh thái công nghệ giáo dục trong nước và quốc tế.

Thông báo