LÀNG KHỞI NGHIỆP NỀN TẢNG - CƠ HỘI ĐẶC BIỆT KẾT NỐI VỚI CÁC NHÀ ĐẦU TƯ DÀNH CHO CÁC STARTUP PLATFORM

LÀNG KHỞI NGHIỆP NỀN TẢNG - CƠ HỘI ĐẶC BIỆT KẾT NỐI VỚI CÁC NHÀ ĐẦU TƯ DÀNH CHO CÁC STARTUP PLATFORM

Techfest Vietnam là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các Bộ ngành, cơ quan, tổ chức CT-XH.

Thực tế, trong thời đại công nghệ 4.0, việc phát triển những nền tảng/ứng dụng mới mang tính đổi mới, sáng tạo cao, giúp tối ưu hiệu suất lao động và mang lại lợi ích lớn cho kinh tế - xã hội đã trở thành xu hướng tất yếu. Và tại Việt Nam, những startup khởi nghiệp trong lĩnh vực platform cũng đang phát triển ngày càng mạnh mẽ. Tuy nhiên, các startup này đang thiếu những sân chơi bổ ích thực sự để thể hiện mình. Không chỉ là mở rộng mạng lưới networking, học hỏi để hoàn thiện mà còn là cơ hội tiếp cận với những nhà đầu tư tiềm năng và vươn mình ra thế giới, tham gia vào hệ sinh thái khởi nghiệp quốc tế.

Nằm trong khuôn khổ Techfest Vietnam 2019, Làng Khởi nghiệp Nền tảng (với UPGEN là trưởng làng) là một sân chơi bổ ích quy mô toàn quốc dành riêng cho các startup đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ nền tảng, đem đến cơ hội giá trị kết nối với các nhà đầu tư cho những startup này.

Tuy nhiên, với khuôn khổ giới hạn, sẽ chỉ có 20 startup phù hợp và nhiều triển vọng nhất được tham gia Làng Khởi nghiệp Nền tảng năm nay. Chính vì vậy, để giành được cơ hội có 1-0-2 này, các startup trước tiên cần phải đăng kí tham dự cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp ĐMST Quốc gia 2019” qua link: https://bit.ly/324bzdy.

Những startup vượt qua vòng hồ sơ sẽ được tham dự dựng Booth tại Làng Platform - Techfest Vietnam 2019.

✔Toàn bộ chi phí Booth sẽ do UPGEN tài trợ. Tại đây, các startup được tùy ý trưng bày sản phẩm, giới thiệu công ty để thu hút tối đa sự chú ý của những nhà đầu tư lớn tới thăm quan, tìm hiểu về tiềm năng của ngành tại Việt Nam.

✔Startup nào giành giải Nhất chung cuộc sẽ nhận được tài trợ toàn phần cho dự án từ các nhà đầu tư Techfest Vietnam 2019.

✔Đặc biệt, những startup được UPGEN xác nhận đủ tiêu chuẩn thông qua đăng kí tại link https://bit.ly/324bzdy sẽ được tự động vào thẳng vòng bán kết, tham dự Làng Khởi nghiệp Platform vào ngày 4/12/2019.

✔Mọi chi phí đi lại, nghỉ ngơi của các startup được chọn trong thời gian dựng booth sẽ do UPGEN tài trợ 100%.

✔Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất tham gia sân chơi lớn nhất toàn quốc năm nay cho startup của bạn! Đăng kí ngay tại link: https://bit.ly/324bzdy

---------------------------------------------

LÀNG KHỞI NGHIỆP PLATFORM - TECHFEST VIETNAM 2019

⏰ Thời gian: 4-6/12/2019

*Địa điểm: Hạ Long, Quảng Ninh.

Thông báo