Ngân Hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam – Đơn vị quảng cáo truyền thông Đồng TECHFEST VIETNAM 2020

Ngân Hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam – Đơn vị quảng cáo truyền thông Đồng TECHFEST VIETNAM 2020

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TECHFEST VIETNAM 2020 cho thấy sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, từng bước tiến ra và hội nhập với quốc tế, nhưng đồng thời cũng đặt ra cho chúng ta nhiệm vụ, trách nhiệm lớn lao. Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn và tin tưởng rằng, với sự ủng hộ, quan tâm của Lãnh đạo Chính phủ, của các Bộ, ngành, địa phương, sự tham gia trách nhiệm và nhiệt tình của các đơn vị, các tổ chức đại diện cho doanh nghiệp, nhà đầu tư, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo sẽ là cơ sở cho sự phát triển bền vững của hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo và nền kinh tế Việt Nam.

Thay mặt Ban tổ chức TECHFEST, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ngân Hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam – Đơn vị quảng cáo truyền thông Đồng TECHFEST VIETNAM 2020 đã góp nên sự thành công tại các sự kiện của TECHFEST 2020 trong suốt ba ngày 27-29/11 vừa qua.

 

Shinhan Future's Lab đồng hành cùng TECHFEST VIETNAM 2020

Trong ba ngày diễn ra sự kiện, Shinhan Future’s Lab luôn cho thấy mình là một doanh nghiệp giúp gắn kết những người trẻ có nhiệt huyết và giàu đam mê, luôn khát khao tạo ra những sản phẩm sáng tạo, mới lạ và gây ấn tượng đối với khách hàng.

Shinhan Future's Lab là tổ chức chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp Fintech tiềm năng (Start-Up Fintech) thông qua việc kết nối, hướng dẫn, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và tìm kiếm nhà đầu tư với sứ mệnh xây dựng một hệ sinh thái nơi các tập đoàn lớn cam kết giúp đỡ các công ty khởi nghiệp và tạo ra tác động tích cực bằng nguồn lực dồi dào của họ. Là tổ chức đầu tiên có chức năng này tại Hàn Quốc, Shinhan Future's Lab trực thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan và nay đến Việt Nam để hỗ trợ các Fintech Việt Nam. Shinhan Future's Lab Việt Nam là chi nhánh đầu tiên hoạt động tại nước ngoài của tổ chức này. Tại Việt Nam, Shinhan Future’s Lab sẽ cung cấp miễn phí không gian văn phòng làm việc tiêu chuẩn cho các Start-Up Fintech ngay tại trụ sở của tổ chức. Thông qua các chuyên gia Fintech của Việt Nam và Ban Cố vấn toàn cầu của Hàn Quốc, Shinhan Future’s Lab sẽ hỗ trợ các Start-Up Fintech hiện thực hóa những ước mơ, mục tiêu và kế hoạch của mình.

"Chúng tôi mang đến cho các công ty khởi nghiệp cơ hội duy nhất để tiếp cận các công ty hàng đầu và nhận được sự hỗ trợ từ họ. Chúng tôi tin rằng đây là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, khi startup phát triển, họ có thể mang lại lợi ích cho công ty và nó trở thành một vòng tròn nhân đức."

 

 

 

Thông báo