RỘN RÀNG CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TECHFEST VIỆT NAM 2019

RỘN RÀNG CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TECHFEST VIỆT NAM 2019

Với mục tiêu thu hút 6.000 lượt người tham dự, 200 nhà đầu tư trong nước, quốc tế, khoảng 150 doanh nghiệp lớn, tập đoàn kinh tế, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp tham dự, 300 lượt kết nối đầu tư, 100 nhà báo trong nước và quốc tế đến dự đưa tin về sự kiện, Techfest Việt Nam 2019 đang ngày một nóng lên ngay từ trong công tác chuẩn bị.

 

14h ngày 03/12 tại Cung Quy Hoạch, thành phố Hạ long, tỉnh Quảng Ninh - nơi diễn ra sự kiện khởi nghiệp đổi mới sáng tạo lớn nhất Việt Nam, các startup, các quỹ đầu tư, ban tổ chức Techfest Việt Nam đang gấp rút chuẩn bị những công đoạn cuối cùng trước thềm khai mạc sự kiện.

Năm nay, Techfest có sự tham gia của 12 làng công nghệ với các lần đầu tham dự như Làng Công nghệ tác động xã hội; Làng Đầu tư quốc tế; Làng Địa phương; Làng Công nghệ nền tảng hứa hẹn mang lại cái nhìn tổng quan về hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam.

 

Tham dự Techfest Việt Nam 2019, các startup sẽ có cơ hội đặt boost trưng bày sản phẩm trong không gian khởi nghiệp tại sự kiện. Đây là cơ hội lớn cho các startup kết nối đầu tư, quảng bá thương hiệu. Nhận thức được cơ hội này, các startup đã chuẩn bị vô cùng kỹ càng từ hình ảnh, nội dung, đại diện giới thiệu sản phẩm.

 

 

Chia sẻ với chúng tôi, Ông Nguyễn Huy Minh - Trưởng Làng địa phương chia sẻ về công tác chuẩn bị của làng địa phương nói chung và dự án của mình nói riêng: “Năm nay là năm đầu tiên làng địa phương được hình thành nên chắc chắn mang lại nhiều sự mới mẻ. Tập hợp của Làng địa phương là hơn 20 startup đã đoạt giải thưởng ở các cuộc thi Techfest địa phương và các startup được Ban tổ chức và Nhóm đồng trưởng làng lựa chọn có tính đặc trưng của vùng miền cũng như có nhiều giải pháp công nghệ.”

Bên cạnh đó, Ông Minh đánh giá, Techfest năm nay có quy mô lớn, chắc chắn sẽ mang lại nhiều cơ hội cho startup, nhà đầu tư.

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh sự nỗ lực của các startup, ban tổ chức Techfest Việt Nam 2019 cũng đang cật lực chuẩn bị những khâu cuối cùng. Đến nay, công tác chuẩn bị đã đạt 90% và sẵn sàng đón khách tại sự kiện chính thức.

 

Techfest Việt Nam 2019 sẽ diễn ra vào ngày 04 - 06 tháng 12 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Sự kiện quy tụ tất cả các nhân tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia nhằm tăng cường kết nối đầu tư và quảng bá hình ảnh khởi nghiệm sáng tạo tại Việt Nam.

 Thu Hương

Thông báo