TECHFEST VIỆT NAM 2019: HỘI THẢO KẾT NỐI VIỆN TRƯỜNG – DOANH NGHIỆP THÚC ĐẨY KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO TẠI VIỆT NAM.

TECHFEST VIỆT NAM 2019: HỘI THẢO KẾT NỐI VIỆN TRƯỜNG – DOANH NGHIỆP THÚC ĐẨY KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO TẠI VIỆT NAM.

Sáng ngày 05/12 tại TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh sẽ diễn ra hội thảo - tọa đàm kết nối Viện, trường - Doanh nghiệp thúc đẩy khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam. Hội thảo - tọa đàm sẽ bàn luận về mục tiêu phát triển ngành Edutech trong tương lai và các giải pháp về mô hình kết nối Viện, trường - doanh nghiệp.

Ảnh minh họa

Trong bối cảnh công nghệ trở thành chìa khóa thành công của quá trình phát triển kinh tế, liên kết giữa viện, trường đại học và doanh nghiệp đóng vai trò là yếu tố quan trọng tạo động lực thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo của mỗi quốc gia. Nằm trong khuôn khổ ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest Việt Nam 2019, mô hình kết nối Viện, trường - doanh nghiệp sẽ được trao đổi thông qua tọa đàm  kết nối Viện, trường - Doanh nghiệp thúc đẩy khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam.

Tham dự hội thảo có đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ, các Sở Ban Ngành liên quan, các Viện, trường trong cả nước, các Quỹ đầu tư, các tổ chức hỗ trợ startup; các chuyên gia trong nước và quốc tế trong lĩnh vực Edutech; các doanh nghiệp Việt Nam và thế giới. Hội thảo sẽ cùng bàn luận chuyên sâu về: Thực trạng, tiềm năng thị trường và xu thế ngành Edutech; Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) và cơ hội phát triển AI trong giáo dục và khởi nghiệp; Các chương trình giáo dục đào tạo đổi mới sáng tạo dành cho các startup trong Kỷ nguyên Kinh tế Số; Mô hình vườn ươm trong trường đại học. Ngoài ra, hội thảo còn chứng kiến lễ ký kết hợp tác CLB  NSSC - Viện trường - Doanh nghiệp.

Nội dung chương trình hội thảo - tọa đàm kết nối Viện, trường - Doanh nghiệp thúc đẩy khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam

 

Bên cạnh đó, các nội dung như Kết nối viện trường - doanh nghiệp để thúc đẩy khởi nghiệp và Edtech; Chia sẻ kinh nghiệm thành công của 01 viện trường điển hình về liên kết viện trường - doanh nghiệp trong việc thúc đẩy khởi nghiệp, thương mại hóa kết quả nghiên cứu và ứng dụng Edtech; Thương mại hóa tài sản sở hữu trí tuệ một cách chuyên nghiệp; Đánh giá cơ hội khởi nghiệp từ giải pháp công nghệ/ Các chính sách Quỹ NATIF-MOST; Mô hình vườn ươm trong trường đại học sẽ được bàn luận trong tọa đàm Giải pháp về Mô hình kết nối Viện, trường - doanh nghiệp thúc đẩy KN ĐMST.

 

Hội thảo - tọa đàm kết nối Viện, trường - Doanh nghiệp thúc đẩy khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam.

Thời gian: Sáng ngày 05/12/2019

Địa điểm: Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm Quảng Ninh

Địa chỉ: Đường Trần Quốc Nghiễn, Phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Liên hệ đăng ký tham dự: Ms. Thúy Hằng – 094.351.6666, hanght.most@gmail.com

Thu Hương

1
Thông báo