Hướng dẫn đăng ký nộp hồ sơ dự án tham gia Cuộc thi Techfest Vietnam 2020

Hướng dẫn đăng ký nộp hồ sơ dự án tham gia Cuộc thi Techfest Vietnam 2020

 

Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST 2020 đã chính thức bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ 08/10/2020 vừa qua, nhằm tìm kiếm và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do người Việt trong nước và quốc tế sáng lập. Cuộc thi mang đến cho các dự án, doanh nghiệp nhiều cơ hội đào tạo chuyên sâu, kết nối mở rộng cùng giải thưởng tiền mặt và các khoản cam kết đầu tư đặc biệt. 

Trang chủ chính thức đăng ký tham gia cuộc thi TECHFEST 2020: https://techfest.vn/hoat-dong/tham-gia-cuoc-thi

Để thuận tiện cho các doanh nghiệp tiềm năng dễ dàng có cơ hội tham gia ứng tuyển cũng như nắm rõ lộ trình và hình thức đăng ký tham dự, Ban tổ chức cuộc thi TECHFEST 2020 xin gửi đến quý doanh nghiệp các bước đăng ký cụ thể như sau:

 

Bước 1: Các doanh nghiệp có tư cách pháp nhân tại Việt Nam và đã có sản phẩm mẫu, truy cập vào đường dẫn: https://techfest.vn/hoat-dong/tham-gia-cuoc-thi hoặc quét mã QR dưới hình để đến trang chủ chính thức đăng ký tham gia cuộc thi.


Bước 2: Bấm vào nút nộp hồ sơ, hệ thống sẽ chuyển qua mục đăng ký trên cổng website của TECHFEST. Bạn lựa chọn phương thức đăng nhập qua địa chỉ email hoặc tài khoản google hoặc tài khoản Facebook để tiếp tục thao tác đăng ký.


Bước 3: Chọn vai trò đăng ký tham gia cuộc thi với tư cách: “STARTUP”.


Bước 4: Sau khi chọn vai trò, các doanh nghiệp sẽ thực hiện thao tác điền đầy đủ thông tin hiển thị trên các trường thông tin. Lưu ý điền chính xác các thông tin bắt buộc có dấu (*).


Bước 5: Tại mục “Hoạt động bạn muốn tham gia”, kích chọn “Cuộc thi Khởi nghiệp Sáng tạo Quốc gia”. Hệ thống sẽ xuất hiện 3 trường thông tin gồm: chi tiết phân loại bảng thi, tải mẫu hồ sơ năng lực dự án và video giới thiệu sản phẩm. 


Bước 6:  Tại mục “Nộp hồ sơ năng lực dự án”, doanh nghiệp vui lòng tải mẫu Hồ sơ, điền đầy đủ thông tin và nộp lại bằng bản pdf hoặc ppt.


Bước 7: Tại mục “Chi tiết phân loại bảng thi”, đọc kỹ nội dung phân loại bảng thi và chọn bảng thi phù hợp với Doanh nghiệp gồm: Bảng công nghệ (Tech-driven) và Bảng Đổi mới sáng tạo (ĐMST) (Tech-enabled & innovative business model). 


Lưu ý: Các dự án chủ động lựa chọn Bảng thi phù hợp với tính chất dự án của mình để đăng ký (Bảng Công nghệ hoặc Bảng Đổi mới sáng tạo), tuy nhiên, nếu trong quá trình chấm điểm, Ban Giám khảo nhận thấy dự án không phù hợp với Bảng thi mà dự án đã lựa chọn ban đầu, Ban Giám khảo có quyền hội ý và đề xuất với Ban Tổ chức để chuyển dự án sang Bảng thi còn lại phù hợp hơn.

Các doanh nghiệp đang ấp ủ các ý tưởng về các dự án sáng tạo, tư duy đổi mới áp dụng khoa học công nghệ để xây dựng và phát triển doanh nghiệp, với mong muốn tìm kiếm con đường phát triển, vươn mình ra toàn quốc và thế giới thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký tham dự cuộc thi “Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia” - một sân chơi kết nối chuyên sâu, nơi quy tụ các dự án sáng tạo tiềm năng để có cơ hội thử sức, học hỏi và giao lưu, mở ra con đường trực tiếp gọi vốn với các nhà đầu tư/ quỹ đầu tư trong và ngoài nước và nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn cũng như những cơ hội mở rộng kết nối tại cuộc thi. 

 

Quý doanh nghiệp tìm hiểu thể lệ cuộc thi và đăng ký tham gia tại: https://techfest.vn/hoat-dong/tham-gia-cuoc-thi
Hạn chót nộp hồ sơ đăng ký: 𝟎𝟖/𝟏𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟎 (Theo giờ GMT+7) 

------------

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 
Mr. Phạm Thế Hùng - Ban tổ chức Cuộc thi Techfest 2020
T: 0886460560
E: Hung.pt@svf.org.vn hoặc Cuocthi@techfest.vn 
F: https://www.facebook.com/techfestvietnam/
W: https://techfest.vn/

 

Thông tin về TECHFEST

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Techfest Việt Nam) là sự kiện thường niên lớn nhất, huy động sự tham dự của đông đảo các tổ chức, cá nhân, các mạng lưới kết nối có uy tín trong nước, quốc tế dành cho cộng động khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam. Techfest bao gồm chuỗi các sự kiện để kết nối và quy tụ các nguồn lực của hệ sinh thái nhằm hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, được tổ chức thường niên từ quy mô cấp địa phương, cấp vùng, quốc gia và quốc tế.

 

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST VIETNAM 2020 do Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF) cùng Startup World Cup tổ chức. Với chủ đề “Thích ứng - Chuyển đổi - Bứt phá" sẽ diễn ra từ ngày 27-29/11 tại Hà Nội với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Trong thời gian 3 tháng, từ tháng 9 đến tháng 11, chuỗi chương trình truyền thông, tương tác trực tiếp, tư vấn nộp hồ sơ sẽ diễn ra trên các nền tảng online tổ chức bởi cộng đồng khởi nghiệp các tỉnh, cộng đồng công nghệ, các hiệp hội, và các cộng đồng hỗ trợ khởi nghiệp trong nước và quốc tế.

Thông báo