Tham gia Chiến dịch: "FROM HERE. TO GLOBAL." cùng TECHFEST VIETNAM 2018

Tham gia Chiến dịch: "FROM HERE. TO GLOBAL." cùng TECHFEST VIETNAM 2018

"Sau 2 năm, Lợi Lưu đã tạo dựng thành công startup tiền ảo Kyber Network với số vốn gọi được là 52 triệu USD - lọt top 10 thế giới."

"Hùng Đinh, sau nhiều năm học tập và làm việc tại nước ngoài, quyết định trở về Việt Nam để khởi nghiệp cùng J.O.O.M và DesignBold hơn 10 năm qua."

"Phạm Thế Sơn - chàng trai 28 tuổi - đã bỏ thành phố về quê khởi nghiệp trong 06 năm với công ty cung cấp nước sạch tại Bù Đốp, Bình Phước."

 

 

Đó chỉ là ba trong số rất nhiều câu chuyện về hành trình “Đi” và “Về” để khởi nghiệp, lập nghiệp với những khoảng thời gian và mốc thời điểm rất khác nhau.

Đã lập nghiệp nơi xa thì nhất định về, đã khởi nghiệp từ đây thì nhất định sẽ đi xa hơn. Nhưng bao giờ?

Từ đây, Techfest Vietnam 2018 chính thức phát động một chiến dịch hoàn toàn mới: “FROM HERE. TO GLOBAL." cho toàn thể cộng đồng cùng chia sẻ câu chuyện của mình về hành trình đưa ra và thực hiện quyết định ấy.

I/  Chiến dịch "From Here. To Global." là gì?

Có những người quyết định dùng 10 năm tiếp theo đi khỏi quê hương, đất nước để khởi nghiệp, lập nghiệp (#toglobal), nhưng cũng có những người sau thời gian bôn ba khắp phương trời, lại lựa chọn trở về nơi bắt đầu, về quê hương và chỉ vừa trải qua 06 tháng trên con đường ấy (#fromhere).

Từ đây, Chiến dịch “From here. To global.” ra đời với mục tiêu khuyến khích mọi người bàn luận về thời điểm nào nên “đi” (ra nước ngoài, ra thành phố) và “về” (về Việt Nam, về quê hương) để khởi nghiệp, lập nghiệp, lý do và những trăn trở cho hành động này cũng như bài học có được khi làm theo quyết định ấy.

II/  Chiến dịch "From Here. To Global." dành cho ai?

Tất cả các cá nhân khởi nghiệp hoặc lập nghiệp, muốn chia sẻ về quá trình ra quyết định  “Đi” hoặc “Về” của mình:

- Từ Nước ngoài về Việt Nam / Từ Thành phố về Quê hương.

- Từ Việt Nam đi Nước ngoài / Từ Quê hương đi Thành phố.

III/  Tham gia Chiến dịch "From Here. To Global." như thế nào?

Các cá nhân tham dự đăng tải trạng thái (status), ảnh, video ở chế độ công khai hoặc livestream trên trang Facebook để chia sẻ câu chuyện:

-  Với câu chuyện Từ Nước ngoài về Việt Nam hoặc Từ Thành phố về Quê hương, bài viết cần kèm hashtag: #vekhoinghiep #fromhere #techfestvietnam

-  Với câu chuyện Từ Việt Nam đi Nước ngoài hoặc Từ quê hương đi Thành phố, bài viết cần kèm hashtag: #dikhoinghiep #toglobal #techfestvietnam

- Tag thêm 03 người bạn vào bài viết nếu bạn biết họ cũng có câu chuyện như vậy để chia sẻ và bàn luận.

IV/  Thời gian phát động chiến dịch?

Chiến dịch “From here. To global.” sẽ chính thức bắt đầu từ 14/11/2018 đến hết ngày 26/11/2018

V/  Giải thưởng?

Chủ nhân của 02 bài viết ấn tượng nhất sẽ được:

Để có cơ hội nhận được giải thưởng này, vui lòng điền thông tin và gắn link bài viết của bạn tại đây: http://bit.ly/FromHere_ToGlobal

Bài dự thi sẽ được đánh giá dựa trên nội dung và khả năng lan tỏa của bài viết.

Đây không chỉ là một cơ hội tuyệt vời để bạn chia sẻ câu chuyện của mình, mà còn là cách để bạn truyền cảm hứng tới các bạn trẻ và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp đến cộng đồng. Vì vậy đừng ngại ngần tham gia chiến dịch ngay nhé!

#techfestvietnam #dikhoinghiep #vekhoinghiep #fromhere #toglobal

---

CHIẾN DỊCH “FROM HERE. TO GLOBAL.” - TECHFEST VIETNAM 2018

Thời gian: 14/11 - 26/11/2018

Fanpage: https://www.facebook.com/events/298626354083869/

Email: info@techfest.vn

Hotline: +84 986 755 207 (Ms. Dung)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông báo