Thông cáo báo chí: Hội thảo trực tuyến: "Cơ hội và giải pháp cho ngành du lịch và F&B"

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: “CƠ HỘI VÀ GIẢI PHÁP CHO NGÀNH DU LỊCH VÀ F&B”

Lời đầu tiên, Làng Công nghệ Du lịch - Ẩm thực và Nông nghiệp Bản địa xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn đến Quý cơ quan báo chí, truyền thông đã quan tâm và hỗ trợ thông tin tuyên truyền về các hoạt động và hội thảo của Làng FLAT trong khuôn khổ TECHFEST VIETNAM 2021.

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2021 sắp tới, Làng FLAT sẽ tổ chức buổi hội thảo trực tuyến mang tên “Cơ hội và giải pháp cho ngành Du lịch và F&B”. Chương trình được diễn ra nhằm hỗ trợ việc định hướng các mục tiêu cũng như cơ hội phát triển trong việc áp dụng những giải pháp khoa học công nghệ cao cho các doanh nghiệp trong ngành Du lịch và F&B. Thông tin buổi hội thảo như sau:

1. Đơn vị chủ trì:

Bộ Khoa học và Công nghệ

2. Đơn vị tổ chức:

Làng Công nghệ Du lịch - Ẩm thực và Nông nghiệp Bản địa

3. Thời gian:

9:00 - 11:30 ngày 26 tháng 11 năm 2021

Chương trình được diễn ra từ 9:00 đến 11:30, bao gồm: phần khai mạc, các phiên tham luận về “Cơ hội và hướng đi mới cho ngành du lịch trong thời đại công nghệ số”, “Chiến lược đưa doanh nghiệp F&B bứt phá khi bước vào trạng thái bình thường mới”, “Đổi mới sáng tạo trong tiếp thị Du lịch”, phiên thảo luận chung và phần bế mạc.

4. Hình thức:

Online trực tuyến trên nền tảng zoom.

Phát trực tiếp trên fanpage FLAT: https://www.facebook.com/FLAT.Techfest2021

5. Mục đích, và ý nghĩa của chương trình:

Hội thảo “Cơ hội và giải pháp cho ngành Du lịch và F&B” nằm trong khuôn khổ TECHFEST 2021, được tổ chức bởi Làng Công nghệ Du lịch - Ẩm thực và Nông nghiệp Bản địa. Với mục đích nhằm chia sẻ các định hướng, mục tiêu và cơ hội phát triển cho ngành Du lịch và F&B sau đại dịch Covid-19, đồng thời đưa ra các giải pháp ứng dụng công nghệ cao cho ngành Du lịch và F&B trước khi bước vào trạng thái bình thường mới.

Đến với buổi hội thảo, có sự góp mặt của đại diện trưởng Làng FLAT là ông Lý Đình Quân - CEO SongHan incubator, phía Hiệp hội Văn hóa ẩm thực có ông Lê Tân - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký, phía đại diện các doanh nghiệp có sự tham dự của bà Phạm Thị Thu Hằng - Chủ tịch HĐQT CTCP BambuUP, ông Ngô Minh Đức - Founder & CEO Công ty Cổ phần DL&DV Hàng Không Hoàng Gia GOTADI, ông Đào Quang Thuận - Founder & CEO BedLinker và ông Đỗ Duy Thanh - Founder & CEO F&B Director Co., Ltd

Phát biểu tại khai mạc hội thảo, ông Lý Đình Quân sẽ đưa những nhận định về chủ trương tái cấu trúc nền kinh tế, đặc biệt là sự thay đổi nhanh chóng tầm nhìn và tư duy mới với sự tiếp sức của đổi mới sáng tạo và công nghệ 4.0 sẽ giúp ngành du lịch, và F&B sẽ có nhiều định hướng phát triển mới trong thời gian tới.

Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của đại diện các cơ quan chính phủ; các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, các tổ chức hỗ trợ, quỹ đầu tư và các trường đại học. Và đây sẽ là dịp để có thể trao đổi kiến thức về xu hướng phát triển của các doanh nghiệp và startup trong lĩnh vực Du lịch và F&B, thúc đẩy liên kết hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong nước và mang lại nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư giữa doanh nghiệp trẻ và các nhà đầu tư tiềm năng.

Làng FLAT xin trân trọng kính mời quý vị khán giả, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, các truyền thông báo chí tham dự hội thảo.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý vị!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Ban tổ chức qua:

Email: Flat@techfest.vn

Facebook: https://www.facebook.com/FLAT.Techfest2021

Hotline:(+84) 0901959575 (Ms.Nhung),(+84) 39871 8610 (Ms.Mai)

TP Đà Nẵng, ngày 24 tháng 11 năm 2021

Trưởng Làng Công nghệ Du lịch - Ẩm thực và Nông nghiệp Bản Địa