Thông tin giới thiệu các Nhà tài trợ và Đơn vị đồng tổ chức Techfest 2019

Thông tin giới thiệu các Nhà tài trợ và Đơn vị đồng tổ chức Techfest 2019

  1. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Vietcombank - Chung niềm tin vững tương lai

Luôn hướng đến các chuẩn mực quốc tế trong hoạt động, Vietcombank liên tục được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam”. Vietcombank cũng là ngân hàng đầu tiên và duy nhất của Việt Nam có mặt trong Top 500 Ngân hàng hàng đầu Thế giới theo kết quả bình chọn do Tạp chí The Banker công bố. Năm 2018, trong danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018” (do Công ty Anphabe - đơn vị tư vấn tiên phong về giải pháp thương hiệu nhà tuyển dụng và môi trường làm việc hạnh phúc tại Việt Nam và Intage - Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Nhật Bản công bố), Vietcombank được bình chọn xếp thứ 1 toàn ngành ngân hàng, xếp thứ 2 toàn thị trường Việt Nam với thứ hạng tăng thêm 2 bậc so với năm 2017 và trong Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất.

Bằng trí tuệ và tâm huyết, các thế hệ cán bộ nhân viên Vietcombank đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng Vietcombank phát triển ngày một bền vững, với mục tiêu đến năm 2020 đưa Vietcombank trở thành Ngân hàng số 1 tại Việt Nam, 1 trong 300 tập đoàn ngân hàng tài chính lớn nhất thế giới và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 198 Trần Quang Khải, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.8248919               Fax:  043.9365402

 

  1. Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ VinTech

VinTech City là một thành viên của Tập đoàn Vingroup được hình thành với mục tiêu hỗ trợ toàn diện cho hệ sinh thái nghiên cứu ứng dụng và khởi nghiệp công nghệ tại Việt Nam theo mô hình Silicon Valley. Với mục tiêu này, Vintech City tập trung hoạt động trên 3 yếu tố cốt lõi: Nhân lực công nghệ, Sản phẩm công nghệ và Hệ sinh thái các hoạt động hỗ trợ. Trong đó, nguồn nhân lực công nghệ và sản phẩm công nghệ có lợi thế cạnh tranh được xem là bước đi chiến lược đầu tiên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 7 Đường Bằng Lăng 1, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3974 9999

Số fax: +84 (4) 3974 8888

Email: info@vintechcity.com

  1. Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

Tiền thân là một Công ty tư vấn luật, sau 18 năm hình thành và phát triển, đến nay FLC Group đã trở thành một tập đoàn kinh tế lớn mạnh tại Việt Nam hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. Các mảng hoạt động chính của Tập đoàn bao gồm: đầu tư phát triển các dự án bất động sản, khu công nghiệp, tư vấn luật, khai thác và chế biến khoáng sản, kinh doanh thương mại, dịch vụ sân golf, đầu tư tài chính, đào tạo nghề và xuất khẩu lao động, hàng không, nông nghiệp công nghệ cao.

 

Với phương châm phát triển bền vững, FLC Group luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng ở Việt Nam và quốc tế.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 29, tòa nhà Bamboo Airways, số 265 đường Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 024 3771 1111

Email: info@flc.vn

 

  1. Công Ty Cổ Phần N C T

Thành lập năm 2008, tiền thân của Công ty Cổ phần NCT là Công ty cổ phần Nhạc Của Tui, lấy theo tên sản phẩm đầu tiên – NhacCuaTui.com. Đến nay, NCT đã phát triển thêm nhiều sản phẩm khác và cái tên NCT Corporation được chọn để thay thế. Mỗi ngày, NhacCuaTui.com có trên 2 triệu lượt truy cập và NCT nhanh chóng trở thành thương hiệu thân thuộc với người dùng Internet Việt Nam. Chúng tôi cảm thấy được khích lệ rất nhiều khi cộng đồng người dùng đón nhận dịch vụ của NCT như một sẩn phẩm tinh thần lành mạnh và hữu ích.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần NCT

Văn phòng: Tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai Safomec, Phòng 703-704

Số 7/1, Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3868 7979

Email: contact@nct.vn

 

  1. Công ty TNHH XNK Uy Thế Hoàng Kim – Nhà phân phối chính hãng thương hiệu đồng hồ SR Watch.

 

Là những chiếc đồng hồ được sản xuất tại Nhật Bản, từng chiếc SRWATCH trước khi xuất xưởng luôn phải qua rất nhiều công đoạn kiểm tra gắt gao nhằm đảm bảo chất lượng bền bỉ nhất, mẫu mã tinh tế nhất khi tới tay khách hàng đúng theo tiêu chí của người Nhật. Mặc dù với mức giá ở tầm trung, nhưng các nhà chế tạo luôn chú trọng kỹ thuật cao về động cơ máy nhằm đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực sáng tạo mẫu mã sao cho phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người sử dụng. Chính vì vậy, cho tới nay, SRWATCH không chỉ là thương hiệu uy tín tại Nhật Bản mà còn được bảo hộ chất lượng rộng rãi, từng bước trở thành một trong những thương hiệu được khách hàng tin tưởng và ủng hộ hàng đầu trên thế giới.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hệ thống cửa hàng tham khảo trên website: https://srwatch.vn

Hotline: 028.2223.7777 – 0866010177

1
Thông báo